Giới thiệu

Xin chào ! Chúng tôi là công ty cổ phần Kiến Trúc Nội Thất AMG !

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi với những Kiến Trúc Sư – Kỹ Sư đầy nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất, thể hiện giá trị thẩm mỹ và tầm nhìn thời đại.

1. Lịch sử hình thành AMG ?

Năm 2010 đánh dấu sự ra đời của AMG Studio. Với những nhân sự đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của mình với khách hàng. Tạo đà cho những bước chuyển mình vượt bậc về sau. Phấn đấu đạt được những mục tiêu to lớn với tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Năm 2018 chúng tôi đã đổi tên và cổ phần hóa thành Công ty cổ phần Kiến Trúc Nội Thất AMG. Với 3 thành viên cổ đông : Điệp VũDũng VũHào Nguyễn.

2. Tầm nhìn của AMG

Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất để có thể đưa thương hiệu của mình đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động ở thị trường trong và ngoài nước.

3. Sứ mệnh của AMG

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất bằng thái độ tận tâm với nghề và không ngừng học hỏi của chúng tôi.

4. Giá trị cốt lõi của AMG

  • Trung thực: Trung thực với bản thân, với tổ chức, với khách hàng
  • Học hỏi: Luôn trong tâm thế học hỏi từ bất cứ ai : Bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…
  • Chuyên nghiệp: Làm việc khoa học, có kế hoạch , mục tiêu rõ ràng, xử lý vấn đề chuyên nghiệp , nhanh chóng, bài bản
  • Trách nhiệm: Luôn đề cao trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình , xã hội, tổ chức và khách hàng. Dám nhận lỗi và sửa chữa để trưởng thành hơn
  • Thái độ tích cực: Mọi khó khăn đều là thử thách, luôn suy nghĩ tích cực, hướng đến những giá trị tốt đẹp và nhân ái.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

 

0901030509
Chát Zalo với chúng tôi