Tin tức

Chuyên mục tin tức Kiến Trúc Nội Thất AMG nơi cung cấp những tin tức chuyên sâu, đa chiều. Những xu hướng thịnh hành, các phong cách thiết kế kiến trúc nội thất – ngoại thất…

Có gì trong chuyên mục tin tức?

AMG dành riêng chuyên mục này để gửi tới bạn đọc những món quà nhỏ. Những tin tức mới nhất về thiết kế kiến trúc, ngoại thất, nội thất. Những kiến thức về thẩm mỹ cho các ngôi nhà, công trình kiến trúc. Xu hướng thiết kế thịnh hành. Các phong cách thiết kế đẹp đa dạng.

Nơi cung cấp những sự kiện, chương trình đặc biệt liên quan đến Kiến Trúc Nội Thất AMG.

tin tức kiến trúc nội thất

Hình ảnh: Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự

Những tiêu điểm chính trong chuyên mục tin tức

Trong chuyên mục này, bạn sẽ được cung cấp những tin tức chính trong xã hội và cả báo chí, truyền hình với nội dung sau đây:

tin tức kiến trúc nội thất

Hình ảnh: Thiết kế nội thất

Đến với chuyên mục này ,bạn có thể tham khảo và tìm hiểu rất nhiều thiết kế đẹp trong nước và ngoài nước, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và định hình phong cách , ý tưởng tốt hơn.

Bạn hãy chú ý theo dõi Kiến Trúc Nội Thất thường xuyên để cập nhật tin tức kiến trúc mới nhất cùng AMG nhé!

Bên cạnh đó, khi trở thành khách hàng – đối tác của AMG, bạn có thể nhận được những phần quà nhỏ từ các sự kiện khuyến mại của AMG. Các gói giảm giá thiết kế, hoặc quà tặng là sản phẩm khi AMG thi công nội thất cho gia đình bạn.

 

 

Nên thiết kế cầu thang 17 bậc, 19 bậc, 21 bậc hay 23 bậc ? Tại sao ? Cách tính số bậc theo phong thủy

Thiết kế cầu thang là một phần gắn liền với thiết kế kiến trúc. Cầu thang thường xuất hiện trong những ngôi nhà có chiều cao trên 1 tầng.

Đây là chủ đề rất hay mà Kiến trúc nội thất AMG muốn cùng bạn chia sẻ. Trao đổi sâu hơn để thấy được tầm quan trọng của cầu thang. Những nguyên tắc nào tác động tới việc thiết kế cầu thang.

1. Tầm quan trọng của thiết kế cầu thang 17 bậc, 19 bậc, 21 bậc , 23 bậc ?

Cầu thang có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà . Là nơi kết nối giao thông theo trục thẳng đứng, giữa các tầng với nhau. Cầu thang còn là nơi lấy sáng, thông gió đối lưu cho ngôi nhà.

Về mặt phong thủy học: Cầu thang chính là xương sống của ngôi nhà, là cấu trúc kết cấu quan trọng nhất của ngôi nhà. Cầu thang tạo sự cân bằng, vững chãi cho ngôi nhà.

Cầu thang là nơi đối lưu không khí , đẩy luồng khí xấu ra khỏi nhà, đón luồng khí tươi mới vào.

thiết kế cầu thang theo phong thủy

thiết kế cầu thang đẹp, đúng phong thủy

2. Nguyên tắc thiết kế cầu thang 17 bậc, 19 bậc, 21 bậc, 23 bậc như nào ?

Có 2 nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế cầu thang:

 • Thiết kế chiều rộng vế thang và chiều cao bậc cầu thang:

– Chiều rộng vế thang phải đảm bảo người đi lại trên cầu thang được thoải mái, không va chạm vào 2 bên lan can hoặc tường.

Chiều rộng vế thang thường giao động từ 800mm đến 1m5

– Chiều cao bậc thang phải đảm bảo đi lại thoải mái, không bị quá mỏi chân.

Chiều cao bậc thang thường giao độc từ 150mm đến 180mm

 • Nguyên tắc tính số bậc theo phong thủy

– Cầu thang có tầm quan trọng rất lớn đối với phong thủy ngôi nhà . Số bậc thang được tính theo qui luật nhân sinh của con người: Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Sinh : Là sinh ra lớn lên và phát triển

Lão : Là sự trưởng thành và già đi theo thời gian

Bệnh : Là khi già đi sức khỏe giảm sút , phát sinh bệnh tật

Tử : Là chấm dứt vòng tuần hoàn, là sự chết.

Cách tính như sau: Bậc số 1 tính là sinh. Số 2 là lão . Số 3 là bệnh . Số 4 là tử. Cứ tính như vậy cho tới bậc kết thúc cuối cùng.

* Vậy để thu hút tài lộc, sức khỏe và may mắn cho ngôi nhà ta nên chọn số bậc kết thúc tại cung sinh hoặc lão. Tuyệt đối không chọn kết thúc tại cung bệnh hoặc tử. Điều này sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, bệnh tật.

cầu thang phong thủy sinh lão bệnh tử

cầu thang chuẩn phong thủy sinh lão bệnh tử

3. Nên chọn thiết kế cầu thang 17 bậc, 19 bậc, 21 bậc hay 23 Bậc ?

Theo cách tính trên thì ta nên chọn cầu thang tốt nhất là vào cung sinh: Ứng với công thức 4*n+1

ví dụ : 4*4+1=17 ( cung sinh)

4*5+1=21 ( cung sinh)

4*6+1=25 (cung sinh)

Hạn chế các trường hợp rơi vào cung lão. Tuyệt đối không chọn trường hợp rơi vào cung bệnh và cung tử.

Ứng với số bậc cầu thang phổ biến trên là 17, 19,21 và 23 thì ta nên chọn : 17 hoặc 21 loại 19 và 23.

4. Cách khắc phục khi thiết kế cầu thang là 19 và 23 bậc ?

Trước tiên ta phải hiểu tại sao có trường hợp thang 19 và 23 bậc?

Thang 19 bậc là trường hợp thường thấy ở nhà có chiều cao tầng là 3300mm. Khi đó chiều cao bậc là 173.6mm ( đảm bảo điều kiện chiều cao bậc từ 150mm đến 180mm)

Vậy cách sửa chữa là thêm 19 + 2 bậc = 21 bậc. Khi đó số bậc là 21 đảm bảo vào cung sinh. Chiều cao bậc là 157mm đảm bảo đi lại thoải mái, không bị mỏi.

Thang 23 bậc là trường hợp thường thấy ở nhà có chiều cao tầng 3900mm. Khi đó chiều cao bậc là 169.5mm ( đảm bảo điều kiện chiều cao bậc từ 150mm đến 180mm)

Cách sửa chữa cũng như trên : 23 bậc + 2 Bậc = 25 bậc. Khi đó số bậc là 25 đảm bảo vào cung sinh. Chiều cao bậc cũng đảm bảo việc đi lại không bị mỏi.

cầu thang 17 bậc phong thủy

cầu thang 17 bậc cung sinh

Dưới đây là kiến thức mà AMG đã trải nghiệm và chia sẻ cùng bạn. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc thiết kế tổ ấm của mình được tốt hơn.

Mời bạn xem thêm

Top 10 kệ tivi dưới gầm thang đẹp nhất cho nhà phố, nhà ống,nhà nhỏ, tiết kiệm diện tích , giao thông đi lại thuận lợi

kệ tivi dưới gầm thang đang dần trở nên phổ biến trong nhà phố, nhà ống và nhà có diện tích nhỏ. Có rất nhiều ưu điểm của việc thiết kế kệ tivi dưới gầm thang. Song song với sự phát triển chóng mặt của kinh tế thị trường, sự đô thị hóa. Những ngôi nhà ống, nhà phố , nhà có diện tích hạn chế mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế mà việc sử dụng đồ đạc thông minh, tối đa diện tích là điều rất cần thiết.

Kiến trúc nội thất AMG xin chia sẻ 10 mẫu kệ tivi siêu đẹp. Dành cho các không gian nhà phố, nhà ống . Hy vọng rằng AMG phần nào giúp ích cho bạn có được 1 phương án thiết kế kệ tivi hợp lý.

1. Kệ tivi dưới gầm thang mang phong cách tối giản

Với tổng thể ngôi nha là phong cách tối giản hiện đại.Mọi đồ vật điều có đường nét đơn giản, mạch lạc.Với tinh thần đó kệ tivi cũng được thiết kế 1 cách tối giản nhất. Sử dụng gam màu chủ đạo là trắng và màu gỗ tự nhiên. Tạo cho ngôi nhà ống trở nên rộng hơn, thoáng hơn và sang hơn.

kệ tivi tối giản , hiện đại

kệ tivi dưới gầm thang mang phong cách tối giản

2. Kệ tivi dưới gầm thang kết hợp làm bậc thang đầy sáng tạo

Cũng với phong cách hiện đại trẻ trong. Gam màu thiết kế có phần cá tính và mạnh mẽ . Ở đây chúng ta bắt gặp 1 thiết kế đầy sáng tạo. Không chỉ đơn thuần là kệ tivi mà còn là bậc thang . Thiết kế này cho ta thấy sự đồng bộ về thiết kế kiến trúc và nội thất. Kệ tivi là ý đồ được tính toán từ đầu chứ không phải là 1 phương án thiết kế sau khi đã có phần thô của ngôi nhà.

Cũng với gam màu trắng sáng chủ đạo kết hợp với màu gỗ sáng, màu xanh đậm của tường và sofa. Tạo nên một không gian đầy cá tính và trẻ trung.

kệ tivi kết hợp làm bậc thang

kệ tivi kết hợp bậc thang đầy sáng tạo

3. Mẫu kệ tivi treo cá tính và nhẹ nhàng

Vẫn theo xu hướng tối giản hiện đại. Kệ tivi treo lại mang nét đẹp riêng, thể hiện sự nhẹ nhàng bay bổng. Hòa cùng ngôn ngữ thiết kế đơn giản mạch lạc của cầu thang, với bậc thang ốp gỗ vuông vắn gọn gàng. Tay vị và lan can thanh mảnh tinh tế. Thiết kế kệ tivi cũng rất ăn nhập với không gian. Không vì nằm dưới gầm cầu thang mà tạo cho ta cả giác chật chội. Ngược lại thiết kế này còn cho ta thấy sự thông thoáng của không gian bên dưới thang. Sự gọn gàng và tinh tế trong thiết kế tổng thể.

kệ tivi treo dưới cầu thang

Kệ tivi treo dưới gầm cầu thang

4.Kệ tivi treo trên vách ốp thang

Với thiết kế ốp kính gầm thang, tạo các hốc để đồ decor vuông vắn. Tạo cho ta không có cảm giác là kệ tivi dưới gầm thang nữa. Ngược lại thoạt nhìn kệ tivi như 1 bức tường trang trí được ốp óp bắt mắt. Với sự hạn chế về không gian gầm thang, sự tiết chế trong thiết kế kệ tivi. Thiết kế này cho ta thấy được tầm quan trọng của người thiết kế. Hô biến các không gian thừa thành những không gian có ích, có thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

kệ tivi kết hợp tủ kho

kệ tivi treo trên vách ốp thang

5. Kệ tivi dưới gầm thang kết hợp với giá sách

Không những tận dụng gầm thang làm kệ tivi. Thiết kế này cho ta thấy việc tận dụng tối đa không gian của gầm thang. Bằng việc kết hợp kệ tivi với tủ sách đã tạo cho ta cảm giác đầy đủ công năng của 1 kệ tivi đẹp.  Sử dụng tivi có kích thước hợp lý chính là bí quyết trong thiết kế này. Với chiếc tivi vừa đủ độ rộng sẽ tạo ra khoảng không gian đủ để ta kết hợp với giá sách. Kết hợp với kệ trang trí decor. Hoặc cũng có thể là tủ rượu.

kệ tivi chia ô dưới gầm thang

kệ tivi kết hợp giá sách

6. Kệ tivi kết hợp để đồ decor

Vẫn là những thiết kế thông minh và sáng tạo. Trong thiết kế này là sự kết hợp của vách trang trí, tủ đồ decor trang trí và tivi với kích thước vừa đủ.

Tận dụng tối đa không gian dưới gầm cầu thang làm tủ decor. Cũng với phương pháp ốp kính gầm cầu thang, ta có được 1 kệ tivi và 1 vách trang trí thật đẹp, thật tinh tế.

 

kệ tivi dưới gầm thang

kệ tivi kết hợp với tủ trang trí decor

7. Kệ tivi dưới gầm cầu thang ốp gỗ

Không chỉ đơn giản là xử lý ốp gỗ kín phần gầm thang. Thiết kế này là phương án thiết kế rất mạnh bạo, cá tính. Ở đây không còn sự xuất hiện của gầm thang, cầu thang nữa. Bậc thang và kệ tivi đã thành 1 khối gỗ trang trí, điểm nhấn cho phòng khách.Sự sáng tạo trong thiết kế cho ta cảm giác kệ tivi không còn là phương án xử lý miễn cưỡng, mà nó là thiết kế đầy ý đồ và đầy sự sáng tạo.

kệ tivi dưới gầm thang đơn giản

thiết kế kệ tivi kết hợp cầu thang ốp gỗ sáng tạo, điểm nhấn cho phòng khách

8. Kệ tivi dưới gầm thang cùng tông với cả nhà

Với tông màu trắng chủ đạo của căn nhà. Ý đồ thiết kế kệ tivi cùng tông với tông màu chủ đạo tạo sự hòa hợp giữa kệ tivi và không gian xung quanh.

Hòa với tông màu nhẹ nhàng , trang nhã, kệ tivi với thiết kế cùng tông màu tạo nên sự đồng nhất về ý tưởng, tương đồng về cảm súc. Mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng cho phòng khách.

 

kệ tivi gầm thang phong cách nhẹ nhàng sang trọng

 

Kệ tivi cùng tông với ngôi nhà, tạo sự tinh tế nhẹ nhàng

9. Kệ tivi dưới gầm thang mang phong cách tân cổ điển

không chỉ bắt gặp kệ tivi tân cổ điển ở những không gian rộng. Trong thiết kế này cũng cho ta thấy tính khả dụng của phong cách tân cổ điển cho kệ tivi ở không gian nhỏ.

Tông màu trắng nhẹ nhàng, sự tiết chế phào chỉ hoa văn.Không những ta có được một thiết kế kệ tivi hợp lý mà còn thêm 1 tủ sách đủ rộng cho phòng khách.Quả là một thiết kế đáng để chúng ta cân nhắc cho không gian nhỏ của nhà mình.

kệ tivi dưới gầm thang phong cách tân cổ điển

Kệ tivi phong cách tân cổ điển dưới gầm thang

10. Kệ tivi gỗ công nghiệp tận dụng tối đa không gian

Việc sử dụng các đợt ngang chạy dài đã tối đa hóa không gian sử dụng dưới gầm thang. Các góc chết của gầm thang dường như không còn nữa, tha vào đó là kệ tivi với gam màu sáng và gỗ rất hút mắt.

kệ tivi gỗ công nghiệp

Kệ tivi sử dụng tối đa diện tích gầm thang

Hy vọng rằng với 10 mẫu kệ tivi đặt tại vị trí dưới gầm thang, dành cho các không gian nhỏ, nhà ống , nhà phố có thể giúp ích cho bạn.

Mời bạn đọc xem thêm

 

Những mẫu hoa sắt giếng trời đẹp, thông dụng, dễ thi công,hiệu quả cao, giá rẻ , phù hợp với mọi nhà

Những mẫu hoa sắt giếng trời  là 1 phần không thể thiếu của giếng trời. Với nhiều tác dụng như trang trí, đỡ kính, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà…Là một phần không thể thiếu của giếng trời.

Kiến trúc nội thất AMG xin gửi đến bạn đọc những mẫu hoa sắt đẹp, dễ thi công. Hy vọng góp 1 ý tưởng nhỏ cho mọi người có sự tham khảo, cân nhắc cho ngôi nhà của mình được đẹp hơn, sang trọng hơn.

1. Mẫu hoa sắt giếng trời hình chữ nhật  đơn giản, tinh tế

Kiểu giếng trời phổ biến, thông dụng nhất chính là hình chữ nhật. Hoa sắt hình chữ nhật rất dễ tạo hình, chia gô vuông, chữ nhật hoặc điểm thêm hình tròn, góc tròn.Có rất nhiều mẫu hoa sắt  hình chữ nhật đẹp mà ta có thể lựa chọn , tham khảo.

Dưới đây là mẫu hoa sắt hình chữ nhật với khung bo là các hình chữ nhật kéo dài. Bên trong là hình chữ nhật được bo tròn ở cạnh ngắn, tạo sự mềm mại bắt măt.

hoa sắt giếng trời hình chữ nhật đẹphoa sắt giếng trời hình chữ nhật bắt mắt

2. Mẫu hoa sắt giếng trời bất đối xứng,độc lạ và sáng tạo

Mẫu hoa sắt bất đối xứng , thể hiện sự tự do sáng tạo, phóng khoáng trong thiết kế và tư duy thẩm mỹ. Tạo cho ta sự trẻ trung yêu đời.

Mẫu hoa sắt này thường áp dụng ở các giếng trời có hình dáng tự do. Hình dáng bất đối xứng tạo sự vui vẻ, độc lạ và sáng tạo.

 

hoa sắt bất đối xứng

hoa sắt giếng trời có hình dánh tự do bất đối xứng

3. Mẫu hoa sắt giếng trời hình cầu, tân cổ điển sang trọng

Là mẫu hoa sắt dễ bắt gặp trong các kiến trúc tân cổ điển và cổ điển. Hoa sắt hình cầu tạo sự lộng lẫy, sang trọng cho giếng trời. Tùy vào phong cách kiến trúc của căn nhà mà ta có thể thêm bớt chi tiết hoa sắt sao cho phù hợp.

hoa sắt hình cầu đơn giản tinh tế

hoa sắt tân cổ điển hình cầu sang trọng

4. Mẫu hoa sắt giếng trời hình tròn đơn giản tinh tế

Với các giếng trời nhỏ, hình thức đơn giản hiện đại thì mẫu hoa sắt này vô cùng phù hợp. Không chỉ đơn giản là hoa sắt mà nó còn là 1 bông hoa nắng cho giếng trời.

Với phong cách kiến trúc hiện đại, các ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ rất nên tham khảo mẫu này.

hoa sắt giếng trời hình tròn

mẫu hoa sắt hình tròn đơn giản tinh tế

5. Hoa sắt giếng trời hình elip

Là 1 biến thể của hình chữ nhật và hình tròn. Giếng trời hình elip rất ít khi ta có thể bắt gặp. Việc tạo hình cho hoa sắt cũng rất khó, vì vậy bạn cũng nên tham khảo mẫu dưới đây.

Hoa sắt có hình cong đan chéo nhau, tạo sự mềm mại,uyển chuyển.

mẫu hoa sắt giếng trời hình elip

hoa sắt hình elip mềm mại

Trên đây là 5 mẫu hoa sắt phổ biến mà AMG giới thiệu tới bạn đọc. Mong rằng bài viết này hữu ích cho các bạn, giúp cho các bạn dễ dàng chọn hoa sắt đẹp và phù hợp cho giếng trời nhà mình. Giúp căn nhà trở nên hoàn thiện hơn, đẹp hơn.

Mời bạn đọc xem thêm

10 mẫu giếng trời trong nhà ống đẹp,thiết kế giếng trời thông minh,sáng tạo và thân thiện

Kiến Trúc Nội Thất AMG xin gửi đến bạn đọc bộ sưu tập 10 mẫu giếng trời trong nhà ống đẹp, với thiết kế thông minh, sáng tạo và thân thiện .

Giếng trời là khoảng không gian thông thoáng từ tầng 1 lên tầng mái. Có tác dụng lấy sáng tự nhiên. Đối lưu không khí trong nhà, giúp nhà được thông thoáng, sạch sẽ.

Giếng trời thường thấy phổ biến ở các nhà ống, nhà phố, biệt thự liền kề, nhà cao tầng….

Giếng trời rất cần thiết trong thiết kế kiến trúc. Ngoài tác dụng thông gió và lấy sáng tự nhiên giếng trời còn làm nơi để trang trí cho ngôi nhà. Tạo các không gian xanh, thân thiện và gần gũi.

1.Mẫu giếng trời trong nhà ống với vườn cây xanh

Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ trên tầng mái, sự kết hợp các bồn cây xanh quang giếng trời tạo cho không gian mềm mại.Kết hợp với thiên nhiên là mảng tường ốp đá chẻ,thô mộc, tạo sự gần gũi và thân thiện.

mẫu giếng trời trong nhà ống với vườn cây xanh tốt

Giếng trời với bồn cây xanh

2.Mẫu giếng trời trong nhà ống với tường cây xanh đẹp mắt

Không chỉ đơn thuần là lấy sáng, thông gió.Giếng trời cũng là điểm nhấn cho căn nhà với tường cây xanh chạy suốt từ dưới lên. Tạo ra sự thu hút ánh nhìn rất mạnh, cây xanh tạo sự gần gũi, tươi mới cho căn nhà.

mẫu giếng trời trong nhà ống với tường cây xanh

Giếng trời trang trí bằng tường cây hút mắt

3. Mẫu giếng trời trong nhà ống với thiết kế đơn giản mộc mạc

Tận dụng sự thô mộc của gạch xây, tối giản hóa không gian. Với chỉ 1 cây xanh và 1 bức tường thô mộc cũng làm nên 1 không gian rất tình.Đây là thiết kế rất đáng học cho những nhà ống có sự hạn chế về không gian.

Giếng trời trong nhà ống với thiết kế đơn giản mộc mạc

giếng trời với thiết kế đơn giản mộc mạc

4. Giếng trời trong nhà ống với mảng tường xanh treo kết hợp tiểu cảnh

Sự kết hợp rất sáng tạo với mảng tường xanh treo và tiểu cảnh. Tạo ra tầm nhìn cho phòng bên trong mà vẫn giữ được không gian xanh cho ngôi nhà.

Giếng trời trong nhà ống với mảng tường xanh lớn

giếng trời với mảng tường xanh treo và tiểu cảnh

5. Giếng trời trong nhà ống kết hợp không gian thư giãn tiểu cảnh

Một sự kết hợp rất độc đáo, sáng tạo. Tối giản không gian cây xanh, kết hợp với sỏi đá và bộ sofa nhẹ nhàng, tạo lên 1 không gian thư giãn, đọc sách vô cùng tuyệt vời.

giếng trời là nơi lấy sáng cho không gian relax

giếng trời với tiểu cảnh và sofa

6.Mẫu giếng trời trong nhà ống lấy sáng cho khu vệ sinh

Vốn dĩ khu tắm và vệ sinh là những nơi kín đáo và ít ánh sáng tự nhiên. Ngược lại trong thiết kế này cho ta thấy được sự phá cách, sáng tạo không giới hạn.

Không chỉ đơn giản là khu vệ sinh nữa là nhờ có giếng trời và tiểu cảnh thì đây đích thì là không gian thư giãn tuyệt vời.

Giếng trời lấy sáng cho khu vệ sinh

giếng trời lấy sáng cho khu vệ sinh và tiểu cảnh đẹp

7. Giếng trời trong nhà ống với mica màu tạo sự tươi mới

Vừa có tác dụng giảm cường độ ánh sáng của ngày hè oi bức, vừa có tác dụng tạo sự tươi mới cho không gian. Thiết kế giếng trời với mica màu sắc đầy thông minh và sáng tạo.

giếng trời tận dụng ánh sáng làm màu sắc

mẫu giếng trời trong nhà ống đầy màu sắc

8. Mẫu giếng trời trong nhà ống kết hợp tiểu cảnh bể cá

Với 1 bể cá nhỏ và 1 cây xanh cũng đủ làm cho giếng trời này sinh động , thân thiện. Sự tối giản trong thiết kế tạo nên sự thông thoáng và sạch sẽ cho căn nhà.

giếng trời kết hợp bể cá cảnh

mẫu giếng trời trong nhà ống kết hợp với tiểu cảnh bể cá

9.Mẫu giếng trời trong nhà ống kết hợp không gian ăn uống

Không chỉ đơn thuần là 1 phòng ăn với những bức tường bao quanh. Sự kết hợp giữa giếng trời và không gian ăn tạo nên 1 sự tươi mới, phá cách trong thiết kế.

Việc ăn uống không chỉ đơn thuần như mọi ngày nữa, mà nó còn là sự hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày.

Giếng trời kết hợp không gian nghỉ ngơi thư giãn

 giếng trời trong nhà ống kết hợp bàn ăn gia đình

10. Giếng trời cho nhà ống nhỏ

Với sự hạn chế về không gian, sự tối giản trong thiết kế. Mẫu giếng trời này mang lại sự tươi mới , xanh mát cho không gian mà vẫn tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu giếng trời tối giản cho nhà nhỏ

thiết kế giếng trời tối giản, hiệu quả

Mời bạn đọc xem thêm

 

 

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà xây nhà năm 2021 đễ hiểu cho mọi người, kể cả người không biết phong thủy, dễ hiểu và trực quan

Xem tuổi làm nhà xây nhà đã dần hình thành như 1 phong tục, thói quen không thể thiếu của mỗi người. Đây không phải là 1 phong tục tín ngưỡng nữa mà nó đã là 1 bộ môn khoa học. Được chứng minh củ thể qua thời gian

Việc tuân theo phong thủy về tuổi làm nhà, xây nhà giúp gia đình đón thêm nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp được thuận lợi, gia đình bình an hạnh phúc, ngược lại, nếu phạm các đại kỵ tam tai, kim lâu, hoang ốc thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp

Kiến Trúc Nội Thất AMG xin hướng dẫn bạn những điều căn bản, đơn giản nhất để biết mình có phạm tam tai, hoang ốc, kim lâu trong việc xây nhà 2021 hay không. Qua đó sẽ có những tính toán hợp lý cho việc làm nhà, xây nhà của mình.

hướng dẫn xem tuổi làm nhà xây nhà 2021

hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm tân sửu 2021

1.Tại sao phải Xem tuổi làm nhà xây nhà năm 2021 ?

Xuất phát từ quan niệm xa xưa của ông cha, có thờ có thiên, có kiêng có lành.Đó là truyền thống tốt đẹp mà cha ông ta vẫn gìn giữ,lưu truyền.

Xem tuổi làm nhà, xây nhà giúp ta xác định được năm,tháng muốn làm nhà có hợp với vận mệnh của mình hay không. Từ đó có những dự định và tính toán cho hợp lý hơn

Tuổi làm nhà hợp với năm xây nhà là một việc rất thuận lợi, giúp cho gia chủ đón nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi, công danh rộng mở, mọi việc hanh thong

Trái lại tuổi làm nhà không hợp với năm xây nhà thì không tốt, điều này làm hao tổn tài lộc, tiền bạc của cải thất thoát, gặp nhiều việc không may mắn, vì vậy phải xem tuổi làm nhà trước khi xây nhà để có phương án chủ động .

Xem tuổi làm nhà xây nhà năm tân sửu 2021

năm tân sửu 2021 tuổi nào hợp xây nhà ?

2. Xem tuổi làm nhà xây nhà năm 2021 dựa trên tiêu chí nào ?

Các xem tuổi làm nhà quan trọng nhất là không phạm 3 yếu tố: Kim Lâu , Hoang Ốc , Tam Tai

 • Kim Lâu: Tuổi làm nhà phạm Kim Lâu thì gia chủ, thành viên trong gia đình thường gặp khó khăn trong làm ăn, gặp điều xui xẻo,không thuận lợi
 • Hoang Ốc: Tuổi làm nhà phạm Hoang Ốc thì gia chủ, thành viên trong gia đình gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tinh thần không tốt
 • Tam Tai: Tuổi làm nhà phạm Tam tai thì gia chủ, thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may, gia đình lục đục, làm ăn thất bát

Nếu phạm tam tai mà không phạm Kim lâu, Hoang ốc thì có thể hóa giải một phần, nhưng không phải là toàn bộ bằng việc mượn tuổi làm nhà,nhờ người hợp tuổi đứng tên làm nhà

Tuổi tính để xem nhà = năm xây nhà – năm sinh + 1

cách xem tuổi làm nhà

xem tuổi làm nhà đơn giản,dễ hiểu

3. Xem tuổi làm nhà xây nhà năm 2021 tuổi nào hợp ?

Phạm Tam Tai:

Năm tân sửu 2021 những tuổi sau sẽ phạm tam tai : Kỷ sửu. Quý tỵ. Đinh dậu. Tân sửu . Ất tỵ. Kỷ dậu. Quý sửu. Đinh tỵ. Tân dậu. Ất sửu. Kỷ tỵ. Quý dậu. Đinh sửu

Phạm Kim Lâu:

Năm tân sửu 2021 những năm sinh sau sẽ phạm kim lâu:1947,1949,1951,1953,1956,1958,1960,1962,1965,1967,1969,1971,1974,1976,1978,1980,1983,1985,1987,1989,1992,1994,1996

Phạm Hoang Ốc:

Năm 2021 tân sửu  những tuổi sau phạm hoang ốc: (Tuổi tính để xem nhà = năm xây nhà – năm sinh + 1): 75,74,72,69,66,65,63,60,57,56,54,51,50,48,47,45,42,41,39,38,36,33,32,30,29,27

Mời bạn đọc xem thêm

 

3 xu hướng xây nhà tại Nghĩa Lộ Yên Bái với thiết kế kiến trúc đẹp, sang trọng, giá rẻ bất ngờ

Nghĩa Lộ nổi tiếng với hoa ban, gạo Mường Lò, xôi ngũ sắc, thổ cẩm…. và nhiều đặc trưng văn hóa của Yên Bái. Đồng hành cùng cuộc sống ngày càng phát triển tại nơi đây. Xu hướng xây nhà tại Nghĩa Lộ  đang rất được nhiều người quan tâm. Mời các bạn cùng Kiến Trúc Nội Thất AMG tìm hiểu 3 xu hướng xây nhà tại Nghĩa Lộ, Yên Bái hiện nay nhé…

Xây nhà đồi tại Nghĩa Lộ Yên Bái

Thị xã Nghĩa Lộ nằm gọn trong thung lung, xung quanh là núi non trùng điệp.

Không khó hiểu khi những ngôi nhà đồi trở thành xu hướng kiến trúc khi được xây dựng tại nơi đây.

Ngôi nhà tọa lạc ngay trên một ngọn đồi xanh mát

Kiến trúc  nhà 2 tầng mái bằng theo phong cách hiện đại.

Kết cấu vững chắc để chịu được lực tác động lớn của thiên nhiên.

xu hướng xây nhà đồi tại Nghĩa Lộ, Yên Bái

Hình ảnh: Xây nhà đồi tại Nghĩa Lộ

Xây nhà gỗ tại Nghĩa Lộ Yên Bái

Nhắc tới nhà gỗ chúng ta thường nghĩ đến những căn nhà sàn, nhà 3 gian truyền thống của Bắc Bộ,…

Với xu hướng ngày càng phát triển. Những căn nhà gỗ được đã được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại hơn.

Căn nhà gỗ hướng tới sự giản dị, mộc mạc mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Thử tưởng tượng mỗi dịp tháng 3 về. Bạn được sống trong 1 căn nhà gỗ, hướng tầm nhìn ra ngắm nhìn những tán hoa ban trắng. Tất cả tạo nên một không gian thật bình yên và thư thái để tận hưởng cuộc sống.

xu hướng xây nhà đồi tại Nghĩa Lộ, Yên Bái

Hình ảnh: Xây nhà gỗ 

Xây nhà tầng tại Nghĩa Lộ Yên Bái

Ngoài thói quen sinh hoạt tại nhà 1 tầng. Người dân ta đã quen dần cuộc sống tại những ngôi nhà cao tầng. Khi chúng đáp ứng được không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ.

Ngôi nhà được sơn bao phủ toàn bộ bởi màu trắng trang nhã, mang kiến trúc – nội thất đẹp thanh lịch, sang trọng. Xung quanh nhà bố trí cảnh quan cây xanh tô điểm thêm cho vẻ đẹp ngôi nhà.

xu hướng xây nhà tầng tại Nghĩa Lộ, Yên Bái

Hình ảnh: Xây nhà tầng 

Nếu bạn đang tìm hiểu các xu hướng xây nhà đẹp hiện nay. Hãy liên hệ ngay tới Kiến Trúc Nội Thất AMG để được hỗ trợ tư vấn sớm nhé.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất tại Bắc Ninh – xưởng sản xuất nội thất gỗ

Bắc Ninh nổi tiếng là mảnh đất có nhiều làng nghề truyền thống. Trong đó không thể thiếu làng mộc Đồng Kỵ nổi tiếng Việt Nam. Chính vì thế xưởng sản xuất nội thất tại Bắc Ninh  mang những nét đẹp đặc sắc riêng. 

Làng mộc Đồng Kỵ – sản xuất nội thất đồ gỗ tại Bắc Ninh

Vị trí địa lý

Làng gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ cách thủ đô Hà Nội khoảng 20 km

Làng Đồng Kỵ nằm ở huyện Từ Sơn, Bắc Ninh.

Nguồn gốc lịch sử

Không chỉ có nhiều đền tháp, chùa chiền, lăng tẩm cổ xưa, các làn điệu dân ca quan họ đặc sắc.

Đồng Kỵ là làng nghề đầu tiên phải nhắc đến trong số các làng nghề truyền thống nên ghé thăm ở Bắc Ninh.

Xưa kia làng Đồng Kỵ có nhiều người làm nghề mộc.

Người làm mộc đi làm khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Trải qua thời gian tích lũy họ tiếp thu được rất nhiều tinh hoa của nghề mộc.

Sau đó, họ về quê lập nên làng nghề gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ.

Các sản phẩm về gỗ tại đây tinh xảo, khéo léo và giàu chất văn hóa người Việt.

xưởng sản xuất nội thất Bắc Ninh

Hình ảnh: Ảnh sưu tầm từ internet

Xưởng sản xuất nội thất gỗ tại Bắc Ninh

Các xưởng sản xuất nội thất gỗ tại đây đã kế thừa những tinh hoa từ làng nghề truyền thống, kết hợp với những thay đổi của thời đại.

Những mẫu nội thất gỗ hiện nay có những nét đẹp đặc sắc, tinh tế và hiện đại.

Bên cạnh việc quan trọng của thiết kế kiến trúc – nội thất đẹp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà.

sản xuất nội thất gỗ

Hình ảnh: Thiết kế hoàn thiện nội thất gỗ

xưởng sản xuât nội thất gỗ

Hình ảnh: Nội thất gỗ đẹp

Bạn đang cần tìm mua những đồ nội thất gỗ. Bạn muốn có những mẫu nội thất được thiết kế đẹp và hoàn thiện cẩn thận tỉ mỉ. Hãy liên hệ với Kiến Trúc Nội Thất AMG ngay nhé.

 

Xưởng sản xuất nội thất Hà Nội – Sản xuất nội thất đẹp, chất lượng

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế – sản xuất nội thất đẹp, chất lượng? Hãy đến với Kiến Trúc Nội Thất AMG. Chúng tôi có những kiến trúc sư tràn đầy sức sáng tạo, kinh nghiệm chuyên môn cao – và đội ngũ thợ  lành nghề trong các xưởng sản xuất nội thất Hà Nội uy tín chất lượng.

xưởng sản xuất nội thất

Hình ảnh: Thiết kế hoàn thiện nội thất tại Hà Nội

Thiết kế sản xuất nội thất tại Hà Nội- Thiết kế thi công sản xuất nội thất trọn gói

 • Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhưng không tìm được đơn vị thi công sản xuất nội thất đáp ứng được theo yêu cầu thiết kế?
 • Bạn muốn đặt mua những nội thất ưng ý?
 • Giải pháp tối ưu nhất đó là bạn nên chọn một đơn vị thiết kế thi công sản xuất nội thất trọn gói.
 • Thiết kế thi công sản xuất nội thất trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công nội thất cho gia chủ.
 • Chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất.
 • Các khâu hoàn thiện được kết nối chặt chẽ với nhau.

xưởng sản xuất nội thất

Hình ảnh: Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội – sản xuất nội thất đẹp chất lượng

 • Kiến Trúc Nội Thất AMG hoạt động với tiêu chí mang đến những sản phẩm đẹp. Chất lượng, tiện ích nhất cho khách hàng.
 • Độ chính xác khi hoàn thiện một sản phẩm được sản xuất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao. Đúng thiết kế, đúng kích thước, chất liệu và thẩm mỹ khi thi công sản xuất.
 • Bên cạnh việc quan trọng của thiết kế kiến trúc – nội thất đẹp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, công trình tâm huyết của bạn.

nội thất đẹp

Hình ảnh: Nội thất đẹp

Chúng tôi nhận thiết kế – thi công sản xuất nội thất cho các công trình: Căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, cafe, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
Quý khách hàng đang có dự án, công trình, cần được tư vấn, thiết kế thi công hay cần cung cấp sản xuất nội thất hãy liên hệ ngay đến Kiến Trúc Nội Thất AMG để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Kiến trúc đẹp tại Kim Bảng, Hà Nam – Thiết kế kiến trúc sang trọng

Kim Bảng là một vùng đất có bề dày lịch sử, giàu tiềm năng phát triển nhất  tỉnh Hà Nam. Kim Bảng có phong cảnh đẹp, những hang động kỳ thú, các danh thắng cảnh nổi tiếng, có cánh rừng rộng lớn với không gian trong lành. Thiên nhiên địa hình nơi đây mang đến cho con người sự thoải mái dễ chịu. Chúng ta cùng ngắm nhìn những kiến trúc đẹp tại Kim Bảng để khám phá vẻ đẹp nơi đây nhé

Kiến trúc đẹp tại Kim Bảng – nhà 1 tầng

Nhà mái thái

Huyện Kim Bảng nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hà Nam, cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 Km.

Nơi đây vẫn gìn giữ nhiều thói quen sinh hoạt đặc trưng của người dân Bắc Bộ, với lối sống giản dị, mộc mạc.

 • Ngôi nhà 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian nhỏ xinh.
 • Sảnh trước nhà có mái che rộng thuận tiện cho việc thưởng trà, hóng mát.
 • Mặt tiền có những cửa kính lớn, giúp thông thoáng tầm nhìn.
 • Thảm cỏ tươi non, những khóm hoa, tán cây quanh nhà tạo không khí trong lành mát mẻ hơn.

kiến trúc nhà mái thái

Hình ảnh: Kiến trúc nhà mái thái

Nhà mái bằng

 • Ngôi nhà mái bằng có kiến trúc hình hộp chữ nhật.
 • Màu trắng được sơn bao phủ toàn bộ ngôi nhà
 • Kết cấu đơn giản nhưng vẫn thể hiện được 1 vẻ đẹp kiến trúc đầy tinh tế, hiện đại.
 • Các khoảng không gian chức năng đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống tiện nghi của gia chủ
 • Ngôi nhà xứng đáng là một trong những kiến trúc đẹp tại Kim Bảng

kiến trúc nhà mái bằng

Hình ảnh: Kiến trúc nhà hiện đại 1 tầng

Kiến trúc đẹp tại Kim Bảng – biệt thự đẹp

Biệt thự cổ điển

Nhắc đến Hà Nam , ta đã biết đến nơi đây sở hữu nhiều biệt thự, lâu đài nổi tiếng miền Bắc.

Kim Bảng là một trong những địa phương sở hữu những mẫu biệt  thự đẹp

 • Đài phun nước ngay chính giữa khoảng sân trước nhà cũng trở thành điểm nhấn ấn tượng trong khung cảnh chung.
 • Biệt thự theo phong cách cổ điển, luôn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, bề thế riêng biệt.
 • Căn biệt thự giống như một Châu Âu thu nhỏ tại đây, là điểm nhấn của kiến trúc đẹp tại Kim Bảng.

kiến trúc đẹp tại Kim Bảng biệt thự cổ điển

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự cổ điển

Biệt thự tân cổ điển
 • Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 2 màu trắng – đen làm chủ đạo.
 • Bố cục biệt biệt hình chữ L, với những chi tiết trang trí đặc trưng của Á Đông.
 • Khoảng sân rộng phía trước được lát gạch đỏ – loại vật liệu độ bền cao, chống nóng tốt.
 • Căn biệt thự sang trọng nhưng vẫn mang đến không khí ấm áp, gần gũi của gia đình.

kiến trúc đẹp tại Kim Bảng - biệt thự tân cổ điển

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Hãy đến với Kiến Trúc Nội Thất AMG! Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những kiến trúc đẹp như bạn hằng mong muốn.

 

Kiến trúc nhà đẹp Mai Châu, Hòa Bình – Thiết kế uy tín chất lượng

Mai Châu là một huyện vùng cao, nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hòa Bình. Phía Đông giáp huyện Tân Lạc – phía Bắc giáp huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Phía Tây và Tây Bắc giáp tỉnh Sơn La. Phía Nam giáp tỉnh Thanh Hóa. Mai Châu mang vẻ đẹp thơ mộng, không khí trong lành mát mẻ, văn hóa đa dạng và nét ẩm thực đặc trưng. Chúng ta cùng ngắm nhìn những kiến trúc nhà đẹp Mai Châu để khám phá thêm vẻ đẹp nơi đây nhé…

Kiến trúc nhà đẹp Mai Châu – nhà sàn

Nhà sàn truyền thống

 • Mai Châu là nơi sinh sống của 7 dân tộc Thái, Kinh, Mường…
 • Cuộc sống tại nơi đây là sự hòa trộn những nét văn hóa dân tộc nói chung và văn hóa Mai Châu nói riêng.
 • Nhà sàn được coi là biểu tượng văn hóa của nhiều dân tộc. Đó là một hình ảnh mang tính chủ đạo nổi bật trong không gian cư trú của mỗi tộc người.
 • Điểm đặc trưng khi đến nơi đây, ta sẽ bắt gặp được những ngôi nhà sàn nhỏ xinh.
 • Qua bàn tay của kiến trúc sư, đã thiết kế thêm cảnh quan xung quanh để làm đẹp hơn cho không gian.

kiến trúc nhà sàn

Hình ảnh: Kiến trúc nhà sàn truyền thống

Nhà sàn hiện đại

 • Trong những kiến trúc nhà đẹp Mai Châu, không thể không nhắc đến kiến trúc nhà sàn.
 • Lấy cảm hứng từ mẫu nhà sàn truyền thống, kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại.
 • Kiến trúc sư đã sáng tạo nên ngôi nhà đầy ấn tượng tọa lạc ngay giữa đồi núi hùng vĩ.
 • Ngôi nhà có các vách kính rộng, tạo không gian mở, đem thiên nhiên gần gũi với con người hơn.

kiến trúc nhà sàn mai Châu

Hình ảnh: Kiến trúc nhà sàn Mai Châu

Kiến trúc nhà đẹp Mai Châu – nhà tầng đẹp

Nhà tân cổ điển
 • Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, toát lên vẻ đẹp sang trọng- lịch sự.
 • Được xây dựng trên khu đất rộng, không gian xung quanh ngôi nhà thoáng mát.
 • Nền sân phía trước được lát gạch đỏ – vật liệu thân quen với người dân Việt Nam ta.

Kiến trúc tân cổ điển Mai Châu

Hình ảnh: Nhà tân cổ điển Mai Châu

Nhà hiện đại
 • Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, có hơi hướng kiến trúc đặc trưng Á Đông.
 • Các phiến đá ốp tường tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, trầm tĩnh
 • Đường nét thiết kế đơn giản, dứt khoát nhưng đầy ý nghĩa nghệ thuật.

kiến trúc hiện đại

Hình ảnh: Kiến trúc nhà hiện đại Mai Châu

Để tham khảo và sở hữu những kiến trúc nhà đẹp , mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG nhé.

 

Kiến trúc nhà đẹp Chí Linh, Hải Dương – thiết kế kiến trúc giá rẻ

Chí Linh mảnh đất địa linh nhân kiệt. Địa danh có những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, cùng nhiều di tích lịch sử cổ kính. Đến với nơi đây, ta như được tìm về cội nguồn của dân tộc và khám phá thêm những nét đẹp về truyền thống, văn hóa. Để tìm hiểu thêm nét đẹp nơi đây, chúng ta cùng chiêm ngưỡng những kiến trúc nhà đẹp Chí Linh nhé…

Kiến trúc nhà đẹp Chí Linh – kiến trúc nhà vườn

Nhà 1 tầng

 • Cảnh quan bên ngoài ngôi nhà có thảm cỏ xanh, khoảng vườn nhỏ xinh trồng cây cỏ hoa lá.
 • Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi và công năng.
 • Không gian nhỏ xinh nhưng trở thành nơi chốn đi về lý tưởng của nhiều người.

kiến trúc nhà đẹp 1 tầng

Hình ảnh: Kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp

Nhà 2 tầng

 • Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách mộc mạc giản dị.
 • Cảm giác thân quen gần gũi với con người.
 • Tán cây xanh mát, thảm cỏ tươi non, những khóm hoa nhỏ bé và hàng cẩm tú cầu nở rộ khoe sắc.
 • Tất cả tạo nên một khung cảnh thanh khiết – nhẹ nhàng.
 • Ngôi nhà giải tỏa hết muộn phiền trong ta.

kiến trúc nhà vườn

Hình ảnh: Kiến trúc nhà vườn 2 tầng

Kiến trúc nhà đẹp Chí Linh – Kiến Trúc biệt thự

Biệt thự độc đáo

 • Biệt thự được thiết kế kiến trúc hình trụ độc đáo, được đặt giữa 1 hồ nước nhỏ.
 • Các vách kính bao bọc xung quanh giúp ta quan sát xuyên suốt từ trong ra ngoài.
 • Từ căn biệt thự toát ra vẻ đẹp sang trọng, tràn đầy sáng tạo và vô cùng độc đáo.

kiến trúc nhà đẹp Chí Linh

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự độc đáo

Biệt thự hiện đại
 • Biệt thự gồm 2 tầng , sơn màu trắng là chủ đạo.
 • Được thiết kế theo phong cách hiện đại, biệt thự mang đến vẻ đẹp tinh tế, trang nhã.
 • Nơi đây xứng đáng là một trong những kiến trúc nhà đẹp tại Chí Linh, Hải Dương.

kiến trúc biệt thự hiện đại

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự hiện đại

Để tham khảo và sở hữu những kiến trúc nhà đẹp , mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG nhé.

Kiến trúc đẹp tại Mộc Châu, Sơn La – thiết kế thi công trọn gói

Mộc Châu sở hữu những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng từ hoa mơ – hoa mận, chén rượu ngô ấm nồng men say,…tất cả những điều ấy đã thu hút bất cứ ai khi đặt chân tới nơi đây. Để khám phá được trọn vẹn vùng đất quyến rũ xứ sở Tây Bắc này chúng ta cùng khám phá những kiến trúc đẹp tại Mộc Châu nhé…

Kiến trúc đẹp tại Mộc Châu – nhà đồi

Nhà 1 tầng

 • Ngôi nhà 1 tầng được xây dựng trên một đồi thông.
 • Với kiến trúc theo phong cách Hàn Quốc, ngôi nhà hiện diện với vẻ đẹp đầy lãng mạn.
 • Ngôi nhà được xây theo độ dốc thoai thoải của ngọn đồi.
 • Đảm bảo kết cấu địa hình, tạo độ vững chắc cho ngôi nhà.
 • Hệ thống các vách kính cường lực được sử dụng thay thế cho nhiều mảng tường bao quanh.
 • Đưa không gian thiên nhiên gần gũi hơn với con người.

kiến trúc nhà 1 tầng

Hình ảnh: Kiến trúc nhà đồi 1 tầng

Nhà 3 tầng

 • Ngôi nhà 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại
 • Màu trắng được sử dụng làm màu sơn duy nhất của ngôi nhà.
 • Thiết kế nhà vuông vắn, đơn giản nhưng vẫn chứa đựng vẻ đẹp tinh tế.

kiến trúc nhà đồi

Hình ảnh: Kiến trúc nhà đồi 3 tầng

Kiến trúc đẹp tại Mộc Châu – biệt thự đẹp

Biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại

 • Căn biệt thự được xây dựng trên khu đất rộng rãi, có địa hình hơi dốc
 • Điều đó không gây cản trở đối với kiến trúc sư, mà nó được biến thành lợi thế.
 • Sự phối hợp cảnh quan sân vườn và ngôi nhà được vận dụng khéo léo.
 • Ngoài vẻ đẹp ấn tượng, ngôi nhà còn mang trong mình không gian sống hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường.

biệt thự hiện đại

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự theo phong cách kiến trúc tân cổ điển
 • Căn biệt thự là điển hình của  kiến trúc tân cổ điển
 • Không có nhiều họa tiết trang trí cầu kì, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy lôi cuốn quyến rũ.
 • Đứng trước căn nhà ta như được trở về với những hoài niệm.
 • Cảm giác ấm áp và yên bình khi ta được trở về nhà.
 • Căn biệt thự xứng đáng là một trong những kiến trúc đẹp tại Mộc Châu.

kiến trúc đẹp tại Mộc Châu

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Để tham khảo và sở hữu những kiến trúc -nội thất đẹp , mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG nhé.

 

0901030509