Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp tại Hà Nội – tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Đối với bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp  công ty nào, với quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít. Bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được chú trọng đầu tiên.  Không gian phòng làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và năng suất công việc của nhân viên. Để có được một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, tạo dựng thương hiệu của công ty. Phải thiết kế nội thất văn phòng công ty như thế nào luôn là nỗi trăn trở của chủ công ty khi setup một môi trường làm việc mới. Kiến Trúc Nội Thất AMG giới thiệu đến bạn 1 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty tại Nguyễn Trãi, Hà Nội đã được AMG thực hiện nhé…

thi công nội thất văn phòng

Hình ảnh: Thiết kế nội thất văn phòng công ty tại Hà Nội

I, Thông tin thiết kế nội thất văn phòng công ty

Địa điểm văn phòng làm việc:  51 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Loại hình: Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Diện tích văn phòng: 60m2

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Hình ảnh: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Hà Nội

II, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty

Có rất nhiều phong cách đa dạng và xu hướng để lựa chọn và thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên phong cách thiết kế nội thất hiện đại vẫn luôn là đích đến trong sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Sở dĩ phong cách thiết kế nội thất hiện đại được đón nhận nhiệt tình trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng bởi một số lý do cụ thể như sau: Tính thẩm mỹ cao. Tối ưu hóa không gian, tạo không gian mở cho không gian văn phòng công ty. Đem đến sự thoải mái, năng động  khi làm việc. Tiết kiệm chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng cho chủ đầu tư.

Văn phòng công ty tại Nguyễn Trãi sở hữu diện tích làm việc nhỏ. Lựa chọn hợp lý nhất với điều kiện thực tế chính là thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại.

nội thất văn phòng cho công ty nhỏ

Hình ảnh: Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

III. Không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết kế chú trọng đến sự hiện đại – tiện ích tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Cách bài trí và sử dụng màu sắc thông minh, đem lại sự mới mẻ hơn cho không gian làm việc.

Bàn ghế làm việc được bài trí theo không gian mở.

Những tông màu như trắng, xám, màu gỗ,… được sử dụng chính tại văn phòng

Các đồ nội thất như: bàn, ghế, kệ đựng đồ,… được thiết kế theo phong cách tối giản, không cầu kì

Nội thất bàn làm việc sử dụng gỗ công nghiệp khung sắt sơn đen. Ghế đen khung inox đơn giản.  Tất cả được bài trí khoa học đem lại hiệu ứng không gian năng động.

Bộ bàn ghế cách điệu, xinh xắn, phù hợp cho những buổi thảo luận nhóm nhỏ.

thiết kế nội thất uy tín , thi công trọn gói

Hình ảnh: Nội thất  văn phòng làm việc

Điểm nhấn trong không gian tổng thể chính là bộ bàn tròn uống trà và ghế sofa dài với tông màu rực rỡ.

Hành lang di chuyển được đặt về phía sát tường liên thông với cửa, tạo chiều sâu không gian. Thiết kế đẹp mắt và đồng đều. Cùng những chiếc ghế nghỉ được đặt dọc hành lang chung.. Sự xuất hiện của những chiếc đèn chiếu sáng đơn giản lạ mắt, đem lại sự hài hòa và mới mẻ cho không gian làm việc của công ty.

Hệ thống cửa kính dùng để ngăn cách giữa phòng làm việc chung của nhân viên và phòng giám đốc. Giúp tính liên kết mở của không gian  văn phòng được đảm bảo.

Bên trên không để trần nhà thô đơn điệu mà được lắp đặt hệ thống trần thạch cao và đèn chiếu sáng.

Hệ thống đèn chiếu sáng có bố cục hài hòa kết hợp trần màu trắng sẽ phân bổ ánh sáng đều và cân bằng hơn cho các không gian phía dưới.

Đem đến sự mới mẻ và khoa học trong cách lựa chọn vật liệu, thiết kế nội thất văn phòng, đảm bảo môi trường làm việc cần thiết và sáng tạo. Mỗi doanh nghiệp có một nhu cầu đầu tư khác nhau, để đưa ra có phương án thiết kế tốt nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cần có những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín thực hiện.

Để tham khảo và sở hữu những không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Kiến Trúc Nội Thất AMG.

Kiến Trúc Nội Thất AMG – Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công  nội thất trọn gói  và uy tín – chất lượng tuyệt đối!

kệ sắt tài liệu đẹp trong văn phòng

bàn làm việc và kệ sắt đẹp

 

0901030509