THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP – TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tư vấn thiết kế kiến trúc ngày càng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư, gia chủ. Đây là bước khởi đầu và quan trọng trong các dự án xây dựng. Cùng với phát triển của kiến trúc, sự phức tạp của công trình này càng tăng và yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ. Thiết kế kiến trúc đóng vai trò làm nền tảng để tạo nên những công trình kiên cố, chất lượng và thẩm mỹ…

1. Thiết kế kiến trúc là gì ?

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm tổng hợp các phần: kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió… Tất cả tạo nên một không gian sống – làm việc đẹp, tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng, tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái. Công việc này đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo và thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự

2. Nguyên tắc thiết kế kiến trúc

Để có được một công trình hoàn thiện như ý muốn của chủ đầu tư là cả một quá trình tỉ mỉ. Sự đầu tư cho thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế nhà là việc kiến trúc sư hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư và ý tưởng của mình lên tác phẩm lên ngôi nhà. Thiết kế công trình giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về công trình của mình sắp triển khai.

Một đơn vị tư vấn thiết kế bạn đang tìm kiếm cần phải hiểu mong muốn và lối sống của bạn để sắp xếp không gian. Đưa ra phương án kiến ​​trúc phù hợp nhất để có sự hài hòa của công trình và môi trường xung quanh nó. Kiến Trúc Nội Thất AMG luôn hướng đến niềm đam mê của chủ đầu tư trong mong muốn đưa ra các công trình kiến ​​trúc đặc biệt và sáng tạo – đẳng cấp.

Với những nguyên tắc thiết kế kiến trúc chính sau:

Bố cục cần hài hòa với không gian xung quanh. Kiến trúc phải phù hợp với phong cách của chủ đầu tư. Tạo sự thoải mái đối với những tòa nhà làm việc hay thư thái, tiện nghi trong mái ấm thân thương.

Khi bố trí kiến ​​trúc cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến công trình. Các yếu tố thẩm mỹ không thể hoạt động ra khỏi một công trình. Khi công trình có đầy đủ các chức năng và tiện nghi nhưng không được sắp xếp một cách khoa học, nó sẽ thiếu tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Để tạo ra một sự kết hợp hài hòa của các yếu tố dựa trên một loạt các nguyên lý thiết kế kiến trúc có ý nghĩa. Có thể đó là một không gian cảnh quan – sân vườn bên ngoài kiến ​​trúc. Hoặc một không gian sinh thái rộng lớn,….cùng với các yêu cầu thẩm mỹ bao quanh công trình xây dựng.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự độc đáo 

3. Quy trình thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc đạt chuẩn, bao gồm 8 bước:

Bước 1: Trao đổi và nghiên cứu nhiệm vụ , nhu cầu của gia chủ, tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trao đổi phương án triển khai. Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng nguyên tắc, chi phí thực hiện

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Bước 4: Khảo sát hiện trạng thực tế và lên phương án thiết kế mặt bằng , sơ bộ

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện phương án sau khi trao đổi phương án sơ bộ

Bước 6: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật các hạng mục có trong công trình: Quy hoạch cảnh quan sân vườn, kiến trúc, điện , nước, điều hòa thông gió, phòng cháy….

Bước 7: Bàn giao hồ sơ và giám sát tác giả trong quá trình thi công

Bước 8: Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.…

4. Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm những gì?

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc là một tập tài liệu A3. Độ dày mỏng phụ thuộc vào quy mô từng công trình xây dựng. Hồ sơ diễn giải về hình dáng, kích thước, chi tiết hoàn chỉnh của công trình xây dựng. Thông qua bản vẽ ta sẽ biết được diện tích, các kích thước, bố trí trong công trình ra sao,… Hồ sơ cơ bản bao gồm những phần như sau: Phần Kiến Trúc. Phần Kết Cấu. Phần Điện – Nước. Phần điều hòa thông gió – Phòng Cháy Chữa Cháy (Áp dụng đối với nhà cao tầng và công trình công cộng).

4.1 Phần Kiến Trúc

* Phối cảnh:
 • Phối cảnh của công trình là hình ảnh mô tả trực quan, chân thực nhất từ ý tưởng thiết kế đến thực tế xây dựng.
 • Hình ảnh phối cảnh giúp chủ đầu tư hình dung bao quát về hình dáng, màu sắc, kiến trúc bên ngoài, vật liệu, cảnh quan,… của công trình.
 • Ảnh phối cảnh là hình ảnh 3D – là các hình ảnh 3 chiều diễn tả thực tế của bản vẽ thiết kế ngoại thất. Thông thường mỗi mẫu thiết kế có khoảng 3-4 ảnh (tùy theo yêu cầu thực tế), thể hiện các góc nhìn khác nhau của công trình.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh : Phối cảnh nhà 2 tầng hiện đại

* Bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt trong hồ sơ thiết kế của AMG

 • Bản vẽ mặt bằng trong hồ sơ thiết kế: Thể hiện hình chiếu bằng của công trình trên khu đất xây dựng. Mặt bằng tổng thể giúp thể hiện vị trí – phương hướng công trình, các tuyến đường – cảnh quan lân cận. Đối những những công trình nhiều tầng, ta sẽ biết được sự bố trí các phòng theo từng tầng khác nhau.
 • Bản vẽ mặt đứng trong hồ sơ thiết kế: là hình chiếu vuông góc của công trình xây dựng. Thể hiện các chi tiết kiến trúc bên ngoài công trình, kích thước-vị trí của từng chi tiết ngoại thất. Mặt đứng trục thể hiện sự cân đối và vẻ ngoài công trình.
 • Bản vẽ mặt cắt trong hồ sơ thiết kế: thể hiện kết cấu – kích thước các bộ phận của công trình ( ví dụ : cửa đi, cửa sổ, cầu thang, sàn, mái,…) . Ngoài ra nó còn thể hiện không gian bên trong công trình như cấu tạo mái, số tầng, vị trí cấu tạo các chi tiết bên trong ngôi nhà…
* Bản vẽ chi tiết
 • Bản vẽ chi tiết phòng vệ sinh được AMG thiết kế thể hiện kích thước, vị trí, các vật liệu thiết bị sử dụng giúp công việc thi công hoàn thiện phòng WC dễ dàng hơn.
 • Bản vẽ chi tiết sảnh chính – bậc cửa, dầm, tường, lát sàn, tầng mái
 • Bản vẽ chi tiết cầu thang, lan can, tay vịn, ban công, cửa, cổng, hàng rào… (nếu có)
 • Bản vẽ chi tiết mặt đứng thể hiện hình dạng – kích thước cũng như số lượng các chi tiết đều được thể hiện rõ nét trong bản vẽ thiết kế.
 • Bản vẽ chi tiết mặt cắt thể hiện các chi tiết cấu tạo nhỏ của mặt cắt như: Phào , chỉ , gờ móc nước…

4.2 Phần kết cấu

Kỹ sư kết cấu sẽ tính toán về địa chất, sức chịu tải, chịu động đất của công trình. Từ đó đưa ra các giải pháp, phương án vật liệu, phươn án thi công cho phù hợp… Đảm bảo cho công trình xây dựng theo phương án kiến trúc được kiên cố và an toàn. Phần kết cấu trong hồ sơ thiết kế gồm các phần cơ bản như:

 • Mở đầu phần kết cấu là các ghi chú quy cách chung: Ta sẽ thấy được căn cứ lập hồ sơ. Các giải pháp kỹ thuật cùng các yêu cầu thi công. Các sai số cho phép khi thực hiện thi công. Các ghi chú chung được áp dụng trong toàn bộ bản vẽ phần kết cấu.
 • Bản vẽ mặt bằng móng – cọc (nếu có) , chi tiết móng –cọc (nếu có): Mặt bằng móng (cọc – nếu có) được bố trí dựa theo kết quả khảo sát hiện trạng thực tế. Tùy thuộc vào loại đất nền, kỹ sư sẽ đưa ra phương án bố trí móng (cọc – nếu có) phù hợp, với từng loại khác nhau để đảm bảo chịu được trọng tải của công trình.
 • Bản vẽ mặt bằng định vị cột, chi tiết cột
 • Bản vẽ mặt bằng định vị dầm, chi tiết dầm
 • Bản vẽ mặt bằng kết cấu sàn tầng
 • Bản vẽ mặt bằng định vị lanh lô, chi tiết lanh tô
 • Bản vẽ chi tiết bể ngầm – bể phốt, tấm đan, bể nước…
 • Phần thống kê cốt thép

4.3 Phần Điện – Nước

* Phần Điện

Phần Điện trong hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Thuyết minh chung: Thể hiện các cơ sở nghiên cứu thiết kế, các nguyên tắc trong thiết kế , thi công.
 • Sơ đồ cấp điện cho công trình
 • Mặt bằng cấp điện cho các tầng
 • Mặt bằng chiếu sáng theo tầng
 • Hệ thống tủ điện chính, tủ điện tầng, vị trí lắp đặt tủ.
 • Chống sét tầng mái, hệ thống thu sét
 • Chi tiết lắp đặt các thiết bị điện : đèn, quạt, điều hòa, thông gió, tủ lạnh, dây chờ…
 • Mặt bằng bố trí điện trang trí cầu thang, sân vườn ( nếu có)
 • Thống kê các thiết bị điện
* Phần Nước

Phần nước trong hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Mặt bằng đấu nối hệ thống cấp thoát nước với hạ tầng chung, vị trí bể nước , bể phốt, máy bơm
 • Bản vẽ mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng
 • Sơ đồ không gian cấp thoát nước của công trình
 • Chi tiết cấp thoát nước khu vệ sinh, bếp ăn, …
 • Chi tiết lắp đặt đường ống cấp thoát nước
 • Chi tiết cấp thoát nước các công trình ngầm, tầng hầm (nếu có)

5. Các phong cách thiết kế kiến trúc phổ biến hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu, thẩm mỹ và vị trí địa lý của từng khách hàng, từng khu vực, mà kiến trúc sư của AMG sẽ tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất. Nhằm đạt được yêu cầu công năng, yêu cầu thẩm mỹ và yếu tố thích hợp với khí hậu , vị trí địa hình , địa vật của chính nơi được xây dựng công trình. Kiến Trúc Nội Thất AMG sẽ mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn, với các phong cách khác nhau như:

5.1 Phong cách kiến trúc cổ điển:

 • Xuất hiện từ xa xưa có nguồn gốc từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Nổi bật với những họa tiết, hoa văn phù điêu đắp nổi vô cùng tinh xảo, sự kết hợp giữa chất liệu, màu sắc được ăn ý, hài hòa với nhau làm nên vẻ đẹp huyền bí, có sức quyến rũ mãnh liệt. Đem đến những công trình nghệ thuật đặc sắc, xa hoa, lộng lẫy và cao quý… Phong cách này dành cho những người ưa hoài cổ, mang đậm tính truyền thống. Những người đi tìm sự hoàn hảo, cân đối. Chính những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế, thi công cho tới vật liệu hoàn thiện công trình. Đã tạo nên tỉ lệ vàng trong mỗi công trình và để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

5.2 Phong cách kiến trúc tân cổ:

 • Ra đời vào giữa thế kỉ XVIII, mang đậm những đường nét thiết kế sang trọng và bắt mắt. Trau chuốt trong từng đường nét riêng và tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất. Ngày nay có thể hiểu đơn giản, đây là phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

5.3 Phong cách kiến trúc hiện đại:

 • Xuất hiện từ cuối thế kỉ XIX – đầu thế kỉ XX. Phong cách này có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Thiết kế đơn giản trong bố cục hình khối kiến trúc, tổ chức không gian. Tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng. Mặt đứng của công trình loại bỏ các chi tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển, tân cổ điển trước đó. Sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông, thép…

5.4 Phong cách kiến trúc đông dương:

 • Là sự kết hợp tinh tế giữa những nét đẹp trong nền văn hóa Việt với sự tinh tế của kiến trúc Pháp. Sự giao lưu văn hóa Âu – Á tạo nên nét đẹp riêng biệt. Ngày nay phong cách kiến trúc đông dương vẫn còn khá phổ biến ở nước ta.

5.5 Phong cách kiến trúc địa trung hải:

 • Xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX. Mang nguồn gốc từ phía bắc bờ biển Địa Trung Hải nói chung. Cụ thể là Tây Ban Nha, Ý, Hi Lạp nói riêng. Phong cách này coi trọng sự giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng vô cùng sang trọng và tinh tế. Điểm đặc trưng của thiết kế này là mái vòm mang nét hoài cổ đầy kiêu sa, lãng mạn.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh : Kiến trúc theo phong cách địa trung hải

5.6 Phong cách kiến trúc Gothic:

 • Bắt nguồn từ Châu Âu vào thế kỷ XII.  Thể hiện rõ rệt nhất và đẹp nhất trong các kiến trúc nhà thờ lớn, trong các thánh đường và một số các công trình dân dụng. Các công trình kiến trúc Gothic phần lớn có liên quan đến các tòa nhà giáo hội – nhà thờ với mái vòm và vòm hầm. Hầu hết các tòa nhà Gothic được coi là Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận. Chẳng hạn như Nhà thờ Đức Bà và Nhà thờ Reims

5.7 Phong cách kiến trúc Baroque:

 • Bắt đầu từ thế kỷ XVI ở châu Âu, kiến ​​trúc Baroque có thể được tìm thấy trong các tòa nhà mang yếu tố tôn giáo. Với quy mô hùng vĩ, tráng lệ, tạo sự hưng phấn cho tinh thần và cảm xúc mãnh liệt. Kết hợp hài hòa giữa hiện thực và hư ảo. Sử dụng các đồ trang trí và các yếu tố kiến trúc thiết lập một cảm giác ấn tượng. Mang đến vẻ đẹp đặc biệt – sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối. Nhấn mạnh hiệu quả ảo ảnh với mục đích làm cho công trình có chiều sâu hơn, dài hơn. Những luồng ánh sáng chuyển động và âm vang của tiếng động khi được phát ra.

5.8 Phong cách kiến trúc Romaneque:

 • Ra đời vào thế kỉ VI, đặc trưng bởi các bức tường lớn chịu lực và hở tối thiểu trong vòm hình bán nguyệt. Hình mẫu chính của phong cách này là Nhà thờ Santiago de Compostela ở Tây Ban Nha

5.9 Phong cách kiến trúc Art Deco:

 • Bắt đầu từ thế kỉ XIX. Art Deco còn được gọi là phong cách nghệ thuật thị giác. Ứng dụng màu sắc phong phú, có các hình dạng hình học táo bạo, kết hợp với những đường thẳng, đường tuyến tính hay những góc cạnh trong xây dựng. Kiến trúc Art Deco đa dạng về hoa văn, gần như phụ thuộc hoàn toàn vào đồ trang trí và các họa tiết. Chính nhờ sự đa dạng hoa văn này giúp công trình có thể dễ dàng phát triển trong kiến trúc và nghệ thuật không gian. Các công trình chủ yếu làm từ các vật liệu kim loại, nhựa, chrome, bê tông, ván ép, đá,…Nhằm đề cao sự phát triển hiện đại của xã hội, thể hiện được bước tiến vượt bậc của công trình kiến trúc.

Với nhiều phong cách khác nhau. Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát,cô đọng về các phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện nay. Có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình. Qua đó sẽ có những ý tưởng, những sự cân nhắc hợp lý nhất.

6. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy trong thiết kế

Theo quan niệm của người Việt Nam ta, yếu tố phong thủy khi xây nhà có vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp cũng như tài lộc và sức khỏe của của những người sống tại đây. Trên thực tế, việc bố trí kiến trúc theo phong thủy giúp tổng thể công trình kiến trúc trở nên hài hòa hơn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách vận dụng các nguyên tắc phong thủy vào thiết kế và thi công các công trình kiến trúc.

Khi thiết kế nhà ở, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của chủ đầu tư, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng…để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế công trình có được công năng và phong thủy tốt nhất.

Chất lượng là một yếu tố quan trọng khi xây dựng. Nhưng thẩm mỹ lại là nhân tố có tính quyết định đến sự hài lòng của chủ đầu tư. Sinh sống trong một không gian thoải mái và đẹp mắt chính là yêu cầu của một xã hội đang ngày phát triển. Công việc của những kiến trúc sư trở nên quan trọng và cần thiết hơn cho một xã hội văn minh, yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và các giá trị khách quan.

7. Dịch vụ thiết kế kiến trúc đem đến lợi ích gì cho cho chủ đầu tư?

Để thiết kế một công trình xây dựng, điều kiện đầu tiên cần đáp ứng chính là kinh nghiệm, chuyên môn, sự sáng tạo của kiến trúc sư. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, kiến trúc sư sẽ biết được kết hợp như thế nào cho khoa học – phù hợp nhất giữa không gian tổng thể và mong muốn của chủ đầu tư.

Khi công trình xây dựng có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, việc định hình phong cách, bố trí không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn. Tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Đây chính là những lợi ích nổi bật của dịch vụ thiết kế kiến trúc mang lại. Đảm bảo không gian sống – làm việc và công trình xây dựng trở nên hoàn hảo hơn.

Chủ đầu tư có thể đưa ra ý tưởng, thể hiện thẩm mỹ của bản thân và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ kiến trúc sư để có phương án thiết kế phù hợp nhất. Khi phong cách sống của chủ đầu tư được thể hiện lên công trình tâm huyết của mình sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình xây dựng của mình. Vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp của Kiến Trúc Nội Thất AMG chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

8. Đơn vị thiết kế kiến trúc đẹp, uy tín, chất lượng

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG là thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm. Năng động đầy đam mê và sáng tạo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề. AMG luôn tự hào là đơn vị đã hoàn thành nhiều công trình kiến trúc đẹp. Tư vấn hỗ trợ thiết kế cho hàng nghìn khách hàng trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Khi kí kết hợp đồng – trở thành khách hàng của Kiến Trúc Nội Thất AMG. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng:

Sự tận tâm:  Tư vấn miễn phí cho chủ đầu tư các vấn đề liên quan đến thiết kế công trình. Thiết kế kiến trúc không gian tạo nên công trình như ý muốn của chủ đầu tư. Không giới hạn số lần chỉnh sửa theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Chú trọng kết hợp các ý tưởng của chủ đầu tư, đưa ra phương án sáng tạo với phong cách cá tính riêng, tiện nghi để công trình đẹp có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đưa ra phương án thiết kế tối ưu, tái hiện công trình thiết kế kiến trúc bằng hình ảnh 3D chân thực nhất.
Quy trình thực hiện rõ ràng: quy trình thiết kế và kiểm soát sản phẩm thiết kế được xây dựng khoa học, chặt chẽ.

Tiến độ và chất lượng: tiến độ thực hiện và chất lượng sản phẩm thiết kế được bảo đảm giúp cho quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng

Theo sát dự án trong suốt quá trình thi công xây dựng:

Mỗi công trình được thiết kế đều có sự đồng hành của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư khi tiến hành thi công xây dựng. Giám sát chặt chẽ đảm bảo dự án được xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế.

– Cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư:

không chỉ tối ưu công năng sử dụng. Chúng tôi còn đưa ra giải pháp thiết kế – thi công trọn gói chuyên nghiệp. Với các vật liệu, vật tư chất lượng và phù hợp kinh phí đưa ra của chủ đầu tư. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

9. Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Kiến Trúc Nội Thất AMG bao gồm những gì?

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà dân dụng bao gồm:

Ngoài ra, Kiến Trúc Nội Thất AMG còn phát huy thế mạnh của mình trong việc thực hiện các công trình thiết kế và thi công nội thất các không gian như: nhà phố, căn hộ chung cư, bar – coffee, cửa hàng kinh doanh – showroom, resort – nghỉ dưỡng…với chất lượng cao, hoàn thiện nhanh chóng đúng tiến độ và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

10. Tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc đã được Kiến Trúc Nội Thất AMG thực hiện

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Mẫu thiết kế Tòa nhà văn phòng

kiến trúc tòa nhà văn phòng đẹp hiện đại

Hình ảnh: Kiến trúc tòa nhà văn phòng hiện đại đẹp mắt

Mẫu thiết kế kiến trúc cảnh quan – sân vườn

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc cảnh quan sân vườn Lan Viên

Chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các bước từ thiết kế, thi công, vật liệu xây dựng, bố trí điện nước,….Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, sở hữu gu thẩm mỹ cao và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.  Nhiều năm kinh nghiệm, nguyên lý thiết kế kiến trúc chuẩn, AMG chắc chắn sẽ biến ước mơ về một nơi sống hay làm việc hoàn hảo của bạn thành hiện thực.

Bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây

11. Đơn giá Thiết kế kiến trúc tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

Đồng hành cùng sự phát triển của nền kiến trúc đương đại. Những yêu cầu thiết kế nhà dân dụng trở nên phức tạp với nhiều phong cách khác nhau vì thế chi phí thiết kế một công trình được tính trên m2 cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư với mỗi phong cách khác nhau. Sẽ có sự khác biệt giữa thiết kế kiến trúc nội thất.

12. Chi tiết liên hệ tới Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

Để tìm hiểu chi tiết và sở hữu những công trình theo đúng mong muốn. Bạn hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG để được tư vấn sớm nhé.

Kiến trúc Nội Thất AMG – Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc hiện đại – sang trọng  và uy tín – chất lượng tuyệt đối!

Tác giả: Kiến Trúc Nội Thất AMG