THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP – TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tư vấn thiết kế kiến trúc ngày càng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư, gia chủ. Đây là bước khởi đầu và quan trọng trong các dự án xây dựng. Cùng với phát triển của kiến trúc, sự phức tạp của công trình này càng tăng và yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ. Thiết kế kiến trúc đóng vai trò làm nền tảng để tạo nên những công trình kiên cố, chất lượng và thẩm mỹ…

1. Khái niệm thiết kế kiến trúc?

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm tổng hợp các phần: kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió… Tất cả tạo nên một không gian sống – làm việc đẹp, tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng, tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái. Công việc này đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo và thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự

2. Nguyên lý thiết kế kiến trúc

Để có được một công trình hoàn thiện như ý muốn của chủ đầu tư là cả một quá trình tỉ mỉ. Sự đầu tư cho thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế là việc kiến trúc sư hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư và ý tưởng của mình lên tác phẩm kiến trúc. Thiết kế công trình đẹp giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về công trình của mình sắp triển khai.

Một đơn vị tư vấn thiết kế bạn đang tìm kiếm cần phải hiểu mong muốn và lối sống của bạn để sắp xếp không gian. Đưa ra phương án kiến ​​trúc phù hợp nhất để có sự hài hòa của công trình và môi trường xung quanh nó. Kiến Trúc Nội Thất AMG luôn hướng đến niềm đam mê của chủ đầu tư trong mong muốn đưa ra các công trình kiến ​​trúc đặc biệt và sáng tạo – đẳng cấp.

Với những nguyên lý thiết kế kiến trúc chính sau:

Bố cục cần hài hòa với không gian xung quanh. Kiến trúc phải phù hợp với phong cách của chủ đầu tư. Tạo sự thoải mái đối với những tòa nhà làm việc hay thư thái, tiện nghi trong mái ấm thân thương.

Khi bố trí kiến ​​trúc cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến công trình. Các yếu tố thẩm mỹ không thể hoạt động ra khỏi một công trình. Khi công trình có đầy đủ các chức năng và tiện nghi nhưng không được sắp xếp một cách khoa học, nó sẽ thiếu tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Để tạo ra một sự kết hợp hài hòa của các yếu tố dựa trên một loạt các nguyên lý thiết kế kiến trúc có ý nghĩa. Có thể đó là một không gian cảnh quan – sân vườn bên ngoài kiến ​​trúc. Hoặc một không gian sinh thái rộng lớn,….cùng với các yêu cầu thẩm mỹ bao quanh công trình xây dựng.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự độc đáo 

3. Quy trình thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc đạt chuẩn, bao gồm 8 bước:

Bước 1: Trao đổi và nghiên cứu nhiệm vụ , nhu cầu của gia chủ, tư vấn sơ bộ

Bước 2: Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí thực hiện

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Bước 4: Khảo sát hiện trạng thực tế và lên phương án thiết kế mặt bằng , sơ bộ

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện phương án sau khi trao đổi phương án sơ bộ

Bước 6: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Bước 7: Bàn giao hồ sơ và giám sát tác giả trong quá trình thi công

Bước 8: Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.…

4. Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm những gì?

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc là một tập tài liệu A3. Độ dày mỏng phụ thuộc vào quy mô từng công trình xây dựng. Hồ sơ diễn giải về hình dáng, kích thước, chi tiết hoàn chỉnh của công trình xây dựng. Thông qua bản vẽ ta sẽ biết được diện tích, các kích thước, bố trí trong công trình ra sao,… Hồ sơ bản gồm những phần như sau: Phần Kiến Trúc. Phần Kết Cấu. Phần Điện – Nước. Phần điều hòa thông gió – Phòng Cháy Chữa Cháy (Áp dụng đối với nhà cao tầng và công trình công cộng).

A, Phần Kiến Trúc

* Phối cảnh:

Phối cảnh của công trình là hình ảnh mô tả trực quan, chân thực nhất từ ý tưởng thiết kế đến thực tế xây dựng.

Hình ảnh phối cảnh giúp chủ đầu tư hình dung bao quát về hình dáng, màu sắc, kiến trúc bên ngoài, vật liệu, cảnh quan,… của công trình.

Ảnh phối cảnh là hình ảnh 3D – là các hình ảnh 3 chiều diễn tả thực tế của bản vẽ thiết kế công trình. Thông thường mỗi mẫu thiết kế có khoảng 3-4 ảnh (tùy theo yêu cầu thực tế), thể hiện các góc nhìn khác nhau của công trình.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh : Phối cảnh nhà 2 tầng hiện đại

* Bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt trong hồ sơ thiết kế của AMG

Bản vẽ mặt bằng trong hồ sơ thiết kế: thể hiện hình chiếu bằng của công trình trên khu đất xây dựng. Mặt bằng tổng thể giúp thể hiện vị trí – phương hướng công trình, các tuyến đường – cảnh quan lân cận. Đối những những công trình nhiều tầng, ta sẽ biết được sự bố trí các phòng theo từng tầng khác nhau.

Bản vẽ mặt đứng trong hồ sơ thiết kế: là hình chiếu vuông góc của công trình xây dựng. Thể hiện các chi tiết kiến trúc bên ngoài công trình, kích thước-vị chí của từng chi tiết ngoại thất. Mặt đứng trục thể hiện sự căn đối và vẻ ngoài công trình.

Bản vẽ mặt cắt trong hồ sơ thiết kế: thể hiện kết cấu – kích thước các bộ phận của công trình ( ví dụ : cửa đi, cửa sổ, cầu thang, sàn, mái,…) . Ngoài ra nó còn thể hiện không gian bên trong công trình như cấu tạo mái, số tầng, vị trí cấu tạo các chi tiết bên trong công trình…

* Bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết phòng vệ sinh được AMG thiết kế thể hiện kích thước, vị trí, các vật liệu thiết bị sử dụng giúp công việc thi công hoàn thiện phòng WC dễ dàng hơn.

Bản vẽ chi tiết sảnh chính – bậc cửa, dầm, tường, lát sàn, tầng mái

Bản vẽ chi tiết cầu thang, lan can, tay vịn, ban công, cửa, cổng, hàng rào… (nếu có)

Hình dạng – kích thước cũng như số lượng các chi tiết đều được thể hiện rõ nét trong bản vẽ thiết kế.

B, Phần kết cấu

Kỹ sư kết cấu sẽ tính toán các vật liệu sắt, thép, bê tông, móng, dầm, cột, lanh tô,… để đảm bảo cho công trình xây dựng theo phương án kiến trúc được kiên cố và an toàn. Phần kết cấu trong hồ sơ thiết kế gồm các phần như:

 • Mở đầu phần kết cấu là các ghi chú quy cách chung: Ta sẽ thấy được căn cứ lập hồ sơ. Các giải pháp kỹ thuật cùng các yêu cầu thi công. Các sai số cho phép khi thực hiện thi công. Các ghi chú chung được áp dụng trong toàn bộ bản vẽ phần kết cấu.
 • Bản vẽ mặt bằng móng – cọc (nếu có) , chi tiết móng –cọc (nếu có): Mặt bằng móng (cọc – nếu có) được bố trí dựa theo kết quả khảo sát hiện trạng thực tế. Tùy thuộc vào loại đất nền, kỹ sư sẽ đưa ra phương án bố trí móng (cọc – nếu có) phù hợp, với từng loại khác nhau để đảm bảo chịu được trọng tải của công trình.
 • Bản vẽ mặt bằng định vị cột, chi tiết cột
 • Bản vẽ mặt bằng định vị dầm, chi tiết dầm
 • Bản vẽ mặt bằng kết cấu sàn tầng
 • Bản vẽ mặt bằng định vị lanh lô, chi tiết lanh tô
 • Bản vẽ chi tiết bể ngầm – bể phốt, tấm đan
 • Phần thống kê cốt thép

C, Phần Điện – Nước

* Phần Điện

Phần Điện trong hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Sơ đồ điện của công trình
 • Mặt bằng bố trí điện từng tầng
 • Hệ thống Aptomat từng khu vực, từng tầng
 • Chống sét tầng mái
 • Chi tiết lắp đặt các thiết bị điện : đèn, quạt, điều hòa, thông gió, tủ lạnh,…
 • Mặt bằng bố trí điện trang trí cầu thang, sân vườn ( nếu có)
 • Thống kê các thiết bị điện
* Phần Nước

Phần nước trong hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Bản vẽ mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng
 • Sơ đồ không gian cấp thoát nước
 • Chi tiết cấp thoát nước khu WC, bếp ăn, …
 • Chi tiết đường ống cấp thoát nước
 • Chi tiết cấp thoát nước các công trình ngầm

5. Các phong cách thiết kế kiến trúc hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu, thẩm mỹ và vị trí địa lý của từng khách hàng, từng khu vực, mà kiến trúc sư của AMG sẽ tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất. Nhằm đạt được yêu cầu công năng, yêu cầu thẩm mỹ và yếu tố thích hợp với khí hậu , vị trí địa hình , địa vật của chính nơi được xây dựng công trình. Kiến Trúc Nội Thất AMG sẽ mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn, với các phong cách khác nhau như:

 • Phong cách kiến trúc cổ điển:

Xuất hiện từ xa xưa có nguồn gốc từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Nổi bật với những họa tiết, hoa văn phù điêu đắp nổi vô cùng tinh xảo, sự kết hợp giữa chất liệu, màu sắc được ăn ý, hài hòa với nhau làm nên vẻ đẹp huyền bí, có sức quyến rũ mãnh liệt. Đem đến những công trình nghệ thuật đặc sắc, xa hoa, lộng lẫy và cao quý… Phong cách này dành cho những người ưa hoài cổ, mang đậm tính truyền thống. Những người đi tìm sự hoàn hảo. Chính những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế, thi công cho tới vật liệu hoàn thiện công trình. Đã tạo nên tỉ lệ vàng trong mỗi công trình để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

 • Phong cách kiến trúc tân cổ:

Ra đời vào giữa thế kỉ XVIII, mang đậm những đường nét thiết kế sang trọng và bắt mắt. Chau chuốt trong từng đường nét riêng và tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất. Ngày nay có thể hiểu đơn giản, đây là phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

 • Phong cách kiến trúc hiện đại:

Xuất hiện từ cuối thế kỉ XIX – đầu thế kỉ XX. Phong cách này có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Thiết kế đơn giản trong bố cục hình khối kiến trúc, tổ chức không gian. Tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng. Mặt đứng của công trình loại bỏ các chi tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển, tân cổ điển trước đó. Sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông, thép…

 • Phong cách kiến trúc đông dương:

Là sự kết hợp tinh tế giữa những nét đẹp trong nền văn hóa Việt với sự tinh tế của kiến trúc Pháp. Sự giao lưu văn hóa Âu – Á tạo nên nét đẹp riêng biệt.

 • Phong cách kiến trúc địa trung hải:

Xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX. Mang nguồn gốc từ phía bắc bờ biển Địa Trung Hải nói chung. Cụ thể là Tây Ban Nha, Ý, Hi Lạp nói riêng. Phong cách này coi trọng sự giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng vô cùng sang trọng và tinh tế. Điểm đặc trưng của thiết kế này là mái vòm mang nét hoài cổ đầy kiêu sa

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh : Kiến trúc theo phong cách địa trung hải

 • Phong cách kiến trúc Gothic:

Bắt nguồn từ Châu Âu vào thế kỷ XII.  Thể hiện rõ rệt nhất và đẹp nhất trong các nhà thờ lớn, trong các thánh đường và một số các công trình dân dụng. Các công trình kiến trúc Gothic phần lớn có liên quan đến các tòa nhà giáo hội – nhà thờ với mái vòm và vòm hầm. Hầu hết các tòa nhà Gothic được coi là Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận. Chẳng hạn như Nhà thờ Đức Bà và Nhà thờ Reims

 • Phong cách kiến trúc Baroque:

Bắt đầu từ thế kỷ XVI ở châu Âu, kiến ​​trúc Baroque có thể được tìm thấy trong các tòa nhà mang yếu tố tôn giáo. Với quy mô hùng vĩ, tráng lệ, tạo sự hưng phấn cho tinh thần và cảm xúc mãnh liệt. Kết hợp hài hòa giữa hiện thực và hư ảo. Sử dụng các đồ trang trí và các yếu tố kiến trúc thiết lập một cảm giác ấn tượng. Mang đến vẻ đẹp đặc biệt – sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối. Nhấn mạnh hiệu quả ảo ảnh với mục đích làm cho công trình có chiều sâu hơn, dài hơn. Những luồng ánh sáng chuyển động và âm vang của tiếng động khi được phát ra.

 • Phong cách kiến trúc Romaneque:

Ra đời vào thế kỉ VI, đặc trưng bởi các bức tường lớn chịu lực và hở tối thiểu trong vòm hình bán nguyệt. Hình mẫu chính của phong cách này là Nhà thờ Santiago de Compostela ở Tây Ban Nha

 • Phong cách kiến trúc Art Deco:

Bắt đầu từ thế kỉ XIX. Art Deco còn được gọi là phong cách nghệ thuật thị giác. Ứng dụng màu sắc phong phú, có các hình dạng hình học táo bạo, kết hợp với những đường thẳng, đường tuyến tính hay những góc cạnh trong xây dựng. Kiến trúc Art Deco đa dạng về hoa văn, gần như phụ thuộc hoàn toàn vào đồ trang trí và các họa tiết. Chính nhờ sự đa dạng hoa văn này giúp công trình có thể dễ dàng phát triển trong kiến trúc và nghệ thuật không gian. Các công trình chủ yếu làm từ các vật liệu kim loại, nhựa, chrome, bê tông, ván ép, đá,…Nhằm đề cao sự phát triển hiện đại của xã hội, thể hiện được bước tiến vượt bậc của công trình kiến trúc.

Với nhiều phong cách khác nhau. Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát,cô đọng về các phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện nay. Có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình. Qua đó sẽ có những ý tưởng, những sự cân nhắc hợp lý nhất.

6. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy trong thiết kế

Theo quan niệm của người Việt Nam ta, yếu tố phong thủy khi xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp cũng như tài lộc và sức khỏe của của những người sống tại đây. Trên thực tế, việc bố trí kiến trúc theo phong thủy giúp tổng thể công trình kiến trúc trở nên hài hòa hơn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách vận dụng các nguyên tắc phong thủy vào thiết kế và thi công các công trình kiến trúc.

Khi thiết kế nhà ở, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của chủ đầu tư, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng…để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế công trình có được phong thủy tốt nhất.

Chất lượng là một yếu tố quan trọng khi xây dựng. Nhưng thẩm mỹ lại là nhân tố có tính quyết định đến sự hài lòng của chủ đầu tư. Sinh sống trong một không gian thoải mái và đẹp mắt chính là yêu cầu của một xã hội đang ngày phát triển. Công việc của những kiến trúc sư trở nên quan trọng và cần thiết hơn cho một xã hội văn minh, yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và các giá trị khách quan.

7. Dịch vụ thiết kế đem đến lợi ích gì cho cho chủ đầu tư?

Để thiết kế một công trình xây dựng, điều kiện đầu tiên cần đáp ứng chính là kinh nghiệm, chuyên môn, sáng tạo của kiến trúc sư. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, kiến trúc sư sẽ biết được kết hợp như thế nào cho khoa học – phù hợp nhất giữa không gian tổng thể và mong muốn của chủ đầu tư.

Khi công trình xây dựng có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, việc định hình phong cách, bố trí không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn. Tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Đây chính là những lợi ích nổi bật của dịch vụ thiết kế kiến trúc mang lại. Đảm bảo không gian sống – làm việc và công trình xây dựng trở nên hoàn hảo hơn.

Chủ đầu tư có thể đưa ra ý tưởng, thể hiện thẩm mỹ của bản thân và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ kiến trúc sư để có phương án thiết kế phù hợp nhất. Khi phong cách sống của chủ đầu tư được thể hiện lên công trình tâm huyết của mình sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình xây dựng của mình. Vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp của Kiến Trúc Nội Thất AMG chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

8. Đơn vị thiết kế kiến trúc đẹp, uy tín, chất lượng nhất toàn quốc

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG là thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm. Năng động đầy đam mê và sự sáng tạo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề. AMG luôn tự hào là đơn vị đã hoàn thành nhiều công trình kiến trúc đẹp. Tư vấn hỗ trợ thiết kế cho hàng nghìn khách hàng.

Khi kí kết hợp đồng – trở thành khách hàng của Kiến Trúc Nội Thất AMG. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng:

Sự tận tâm:  Tư vấn miễn phí cho chủ đầu tư các vấn đề liên quan đến thiết kế công trình. Thiết kế kiến trúc không gian tạo nên công trình như ý muốn của chủ đầu tư. Không giới hạn số lần chỉnh sửa theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Chú trọng kết hợp các ý tưởng của chủ đầu tư, đưa ra phương án sáng tạo với phong cách cá tính riêng, tiện nghi để công trình đẹp có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đưa ra phương án thiết kế tối ưu, tái hiện công trình thiết kế kiến trúc bằng hình ảnh 3D chân thực nhất.
Quy trình thực hiện rõ ràng: quy trình thiết kế và kiểm soát sản phẩm thiết kế được xây dựng khoa học, chặt chẽ.

Tiến độ và chất lượng: tiến độ thực hiện và chất lượng sản phẩm thiết kế bảo đảm giúp cho quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng

Theo sát dự án trong suốt quá trình thi công xây dựng:

Mỗi công trình được thiết kế đều có sự đồng hành của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư khi tiến hành thi công xây dựng. Giám sát chặt chẽ đảm bảo dự án được xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế.

– Cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư:

không chỉ tối ưu công năng sử dụng. Chúng tôi còn đưa ra giải pháp thiết kế – thi công trọn gói chuyên nghiệp. Với các vật liệu, vật tư chất lượng và phù hợp kinh phí đưa ra của chủ đầu tư. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

9. Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Kiến Trúc Nội Thất AMG bao gồm những gì?

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà dân dụng bao gồm:

Ngoài ra, Kiến Trúc Nội Thất AMG còn phát huy thế mạnh của mình trong việc thực hiện các công trình thiết kế và thi công nội thất các không gian như: nhà phố, căn hộ chung cư, bar – coffee, cửa hàng kinh doanh – showroom, resort – nghỉ dưỡng…với chất lượng cao, hoàn thiện nhanh chóng đúng tiến độ và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

10. Tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc đã được Kiến Trúc Nội Thất AMG thực hiện

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Mẫu thiết kế Tòa nhà văn phòng

kiến trúc tòa nhà văn phòng đẹp hiện đại

Hình ảnh: Kiến trúc tòa nhà văn phòng hiện đại đẹp mắt

Mẫu thiết kế kiến trúc cảnh quan – sân vườn

Thiết kế kiến trúc uy tín - mẫu thiết kế nhà đẹp - thiết kế kiến trúc giá rẻ

Hình ảnh: Kiến trúc cảnh quan sân vườn Lan Viên

Chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các bước từ thiết kế, thi công, vật liệu xây dựng, bố trí điện nước,….Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, sở hữu gu thẩm mỹ cao và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.  Nhiều năm kinh nghiệm, nguyên lý thiết kế kiến trúc chuẩn, AMG chắc chắn sẽ biến ước mơ về một nơi sống hay làm việc hoàn hảo của bạn thành hiện thực.

Bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp tại đây:

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – hiện đại thu hút ánh nhìn

Những thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp – sang trọng hiện nay

Thiết kế kiến trúc nhà phố Long Biên, Hà Nội – kiến trúc nhà ống

Thiết kế nhà đẹp Văn Giang, Hưng Yên- Kiến trúc nhà phố 2 tầng

11. Đơn giá Thiết kế kiến trúc tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

Đồng hành cùng sự phát triển của nền kiến trúc đương đại. Những yêu cầu thiết kế dân dụng trở nên phức tạp với nhiều phong cách khác nhau vì thế chi phí thiết kế một công trình được tính trên m2 cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư với mỗi phong cách khác nhau. Sẽ có sự khác biệt giữa thiết kế kiến trúc và nội thất.

12. Chi tiết liên hệ tới Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

Để tìm hiểu chi tiết và sở hữu những công trình theo đúng mong muốn. Bạn hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG để được tư vấn sớm nhé.

Kiến Trúc Nội Thất AMG – Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc hiện đại – sang trọng  và uy tín – chất lượng tuyệt đối!

Cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng tại Văn Giang Hưng Yên, phong cách hiện đại, sang trọng,tiết kiệm chi phí

Cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng tại Văn Giang Hưng Yên, phong cách hiện đại, sang trọng,tiết kiệm chi phí

Cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng, nhiệm vụ mà Kiến trúc nội thất AMG được giao khi tiếp xúc và trao đổi với chủ đầu tư.

Với nhu cầu lớn lên, phát triển của 3 thành viên nhỏ trong gia đình 5 người, sự xuống cấp của căn nhà qua nhiều năm sử dụng.

AMG đã mang điến 1 bộ mặt hoàn toàn mới, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hiện đại , tiện nghi hơn.

hiện trạng cải tạo nhà ống 1 tầng cũ

hiện trạng nhà ống 1 tầng cũ cần cải tạo

Nhiệm vụ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng

 • Song hành cùng sự xuống cấp của ngôi nhà là sự lớn lên của 3 người con, sự bất tiện trong sinh hoạt được thể hiện rõ mỗi ngày
 • Với hiện trạng là ngôi nhà 1 tầng 1 ngủ cho 5 thành viên trong gia đình.
 • Kiến trúc nội thất AMG nhận được nhiệm vụ tư vấn , thiết kế thêm 1 tầng trên kết cấu ngôi nhà cũ
 • Bổ sung 3 ngủ cho tầng 2 , đảm bảo có vệ sinh trên tầng để tiện cho việc sinh hoạt
 • Hạn chế việc đập phá , tận dụng tối đa không gian đã có
 • Thiết kế kiến trúc phù hợp với công năng và xu hướng phát triển
 • Thiết kế thêm không gian thờ cúng

phòng khách cải tạo nhà ống 1 tầng cũ

hiện trạng phòng khách của nhà ống 1 tầng

Phương án thiết kế cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng

Nhận được nhiệm vụ khá rõ ràng và đầy đủ. AMG đã họp bàn và đưa ra phương án cho gia chủ như sau:

 • Tầng 1 cắt giảm đổi lại vị trí thang, vị trí thang cũ sẽ làm phòng thờ
 • Đưa vị trí thang mới ra bên ngoài
 • Chia 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh tầng 2 để tiện cho việc sinh hoạt
 • Xử lý kiến trúc theo phong cách hiện đại , mục đích để tiết kiệm thời gian và kinh phí sửa chữa
 • Sử dụng các vật liệu sẵn có của địa phương trong việc hoàn thiện

nhìn từ phòng bếp nhà ống 1 tầng cũ

góc nhìn từ trong bếp của nhà ống 1 tầng cũ

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà ống 1 tầng cũ lên 2 tầng

Sau quá trình khảo sát và đánh giá chất lượng, hiện trạng công trình. AMG đưa ra một số biện pháp thi công sau

 • Ép cọc tre bên dưới phần móng mới
 • Đối với móng mới : Làm hệ móng bè, bổ sung dầm móng chạy song song với dầm móng cũ ,khoan râu sắt liên kết với dầm móng cũ
 • Cắt bỏ phần ban công thừa, đục tẩy 1 phần dầm hiện có để câu thép làm ban công mới
 • Tại các vị trí tường mới mà không có dầm thì sử dụng gạch siêu nhẹ để xây
 • Lợp mái tôn chống nóng cho tầng 2, với độ dốc phù hợp đảm bảo thẩm mỹ chung của ngôi nhà

thiết kế cải tạo nhà ống

phương án cải tạo từ 1 tầng lên 1 tầng của nhà ống cũ

phương án thiết kế cải tạo sửa chữa nhà

phương án cải tạo nhà ống với góc nhìn chính diện

Mời bạn xem thêm

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ  – kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng thường được xây dựng tại những nơi có diện tích đất rộng rãi. Sở hữu một tổ ấm đẹp là điều chúng ta luôn mong muốn. Có nhiều yếu tố tạo nên một ngôi nhà đẹp. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà chính là thiết kế kiến trúc. Khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà. Điều ta bắt buộc thực hiện không thể bỏ qua là những bản vẽ mặt bằng và phối cảnh. Sau đây Kiến Trúc Nội Thất AMG xin giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ:

I, Thông tin chung dự án mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ:

Địa điểm:Thị xã Tân Yên, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang

Chủ đầu tư: Bác Đặng Văn Hùng

Diện tích xây dựng: 120m2

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ

Hình ảnh: Phối cảnh thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

II, Chi tiết mặt bằng thiết kế công năng mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ

Để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng , 3 phòng ngủ.  AMG mời bạn cùng tham khảo  phương án bố trí công năng khoa học biệt thự của Bác Hùng tại Hàm Yên, Tuyên Quang nhé.

Biệt thự của Bác Hùng được xây dựng trên diện tích 120m2. Kiến trúc sư AMG đã thiết kế căn biệt thự bên ngoài là khoảng sân rộng rãi, thoáng mát. Có 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ. Xung quanh có các bồn nhỏ trồng cây cối, hoa cỏ bao quanh mặt tiền  của biệt thự. Phía sau còn bố trí một khoảng sân lưới. Không gian bên trong được chia thành hai bên cân đối. Một bên là phòng khách, gian thờ và bếp ăn. Bên còn lại là 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Ở giữa là lối đi, sinh hoạt chung của các  thành viên trong gia đình.

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ

Hình ảnh: Mặt bằng thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng, 3 phòng ngủ

* Phòng khách – gian thờ mẫu biệt thự 1 tầng

Đi lên sảnh chính, tiến vào biệt thự từ cửa lớn, ta sẽ thấy ngay phòng khách được thiết kế bên trái. Có một cửa sổ nhỏ tại mặt tiền và một cửa sổ lớn bên cạnh . Gian thờ cũng được bố trí tại không gian phòng khách.

* Khu vực bếp ăn biệt thự 1 tầng mái thái

Đi sâu hơn vào phòng khách ta sẽ thấy phòng bếp và bàn ăn. Có một vách ngăn giữa hai khu vực này để tạo không gian riêng tư hơn.  Phòng bếp và bàn ăn chiếm diện tích tương đối lớn của biệt thự. Một sảnh phụ nhỏ được thiết kế tại trục tường bên trái của  biệt thự. Nằm tiếp nối giữa phòng khách và phòng bếp. Thuận tiện cho việc đi lại giữa bên trong và bên ngoài. Bếp ăn đặt tại vị trí gần cửa ra vào và cửa sổ, giúp cho không khí thoáng mát, lưu thông. Không ám mùi thực phẩm trong nhà lâu khi nấu ăn. Bàn ăn được đặt tại vị trí trung tâm thuận tiện cho việc sum họp, quây quần bên nhau của các thành viên trong gia đình.

* 3 phòng ngủ biệt thự 1 tầng của bác Hùng

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng của bác Hùng sở hữu diện tích tương đối lớn. Được bố trí 3 phòng ngủ nằm liền kề nhau trên 1 trục không gian. Bao gồm 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ. Mỗi phòng ngủ đều có 1 cửa sổ nhỏ giúp không gian thông thoáng và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên Đem lại không gian sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.

* Phòng WC

Phòng WC được đặt tại góc cuối cùng của biệt thự bao gồm đầy đủ tiện nghi.

III. Phong cách thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái

Để có một căn biệt thự đẹp ưng ý theo đúng ý của mình không phải đơn giản. Ngoài tính thẩm mỹ thì phối cảnh kiến trúc biệt thự còn thể hiện cá tính riêng của mỗi gia chủ. Bác Hùng đã chia sẻ với AMG mong muốn có một căn biệt thự rộng rãi. Tất cả mọi người cùng sinh sống trong một không gian thoải mái. Không quá cầu kì về các họa tiết trang trí, có nét đẹp đơn giản. Để đáp ứng những mong muốn đó, kiến trúc sư AMG đã thiết kế mẫu nhà 1 tầng của bác Hùng theo phong cách hiện đại.

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ

Hình ảnh: Phong cách thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng hiện đại

IV. Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái

Căn biệt thự 1 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại. Có kiến trúc mái thái thân thuộc với người dân ta. Xung quanh nhà bố trí nhiều cửa sổ, giúp lưu thông không khí. Khiến con người sống tại nơi đây lúc nào cũng cảm nhận được thiên nhiên trong lành. Chân tường bên ngoài được ốp đá tạo sự sang trọng, kiên cố. Sử dụng màu sắc tươi sáng ấm áp để sơn bao phủ. Biệt thự sử dụng mái ngói thân thuộc với bao kỉ niệm của chúng ta, vừa giúp tránh cái nóng oi bức của mùa hè.

Trong văn hóa phương Đông, nội thất phòng khách luôn luôn có một bộ bàn ghế sofa, hoặc bàn ghế gỗ để tiếp khách mỗi khi có người đến chơi. Với mỗi phòng khách đều thích hợp với những bộ ghế sofa khác nhau, tùy vào cách thiết kế phòng, với màu sắc sơn tường mà lựa chọn cho phù hợp. Bàn ghế phòng khách? cũng có khá nhiều loại từ bàn ghế gỗ, đến ghế sofa, đặc biệt loại nội thất sofa có khá nhiều mẫu đa dạng khác nhau, nổi bật như: ghế sofa góc, sofa giường, sofa góc, sofa nỉ,… thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế sofa tại đây: https://noithathangphat.com/ghe-sofa/

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái, 3 phòng ngủ

 

Hình ảnh: Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái

Để tham khảo và sở hữu những mẫu nhà biệt thự 1 tầng. Mời bạn liên hệ tới Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG.

Kiến Trúc Nội Thất AMG – Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp hoàn hảo – sang trọng  và uy tín – chất lượng tuyệt đối

 

Những thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp – sang trọng hiện nay

Bạn đang muốn thiết kế kiến trúc 1 căn biệt thự đẹp, thoải mái và tiện ích. Mời bạn cùng Kiến Trúc Nội Thất AMG tham khảo những thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng sang trọng – độc đáo đáng chiêm ngưỡng hiện nay.

Bên cạnh những mẫu nhà vườn, biệt thự 2 tầng, thì những mẫu biệt thự 3 tầng vẫn được các chủ đầu tư ưa thích và lựa chọn làm không gian sống gắn bó cùng mình.

Những biệt thự 3 tầng có thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại tinh tế

biệt thự

01. Mẫu biệt thự hiện đại

Đây là một trong những mẫu biệt thự điển hình được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại.

Đem lại vẻ đẹp mộc mạc đơn giản nhưng không kém phần thu hút ánh nhìn.

Mặt tiền được thiết kế kiến trúc với nhiều vách kính – ban công rộng, tạo view rộng cho căn biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại sáng tạo

biệt thự

02. Mẫu biệt thự hiện đại

Biệt thự có ý tưởng phá cách với những khối hình độc đáo. Với bố cục các khối hình vuông vắn đan xen những đường cong mềm mại, tạo nên 1 tổng thể sáng tạo.

Biệt thự 3 tầng có thiết kế tân cổ điển

biệt thự 3 tầng

03. Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển giúp ta nhìn thấy rõ sự giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển.

Những vách kính mang ánh sáng và khung cảnh thiên nhiên tràn ngập vào không gian bên trong.

Những  bậc thang dẫn lối, bức tường đá, mái ngói cổ xưa, như dẫn ta lạc vào thế giới kì ảo huyền bí

biệt thự 3 tầng

04. Biệt thự tân cổ điển

Một thiết kế hoàn hảo cho mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ. Với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ. Nhìn tổng thể kiến trúc công trình mang nét đẹp sang trọng, quý phái.

Biệt thự 3 tầng có thiết kế cổ điển

biệt thự 3 tầng

05. Biệt thự 3 tầng cổ điển

Trải qua nhiều thời đại đến nay, không thể phủ nhận sự lôi cuốn từ phong cách cổ điển vẫn mãi đem nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư. Áp dụng điều đó, những thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng đã được ra đời với vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng thể hiện đẳng cấp riêng của chủ nhân

 

Hãy đến với Kiến Trúc Nội Thất AMG! Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế kiến trúc biệt thự với không gian như bạn hằng mong muốn

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – hiện đại thu hút ánh nhìn

Mang tới vẻ đẹp hiện đại – năng động cùng nhịp sống hiện nay những thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo để tô điểm thêm cho cuộc sống của bạn…

Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, công năng, mẫu biệt thự 2 tầng còn đáp ứng được nhu cầu về một không gian đẹp thoải mái cho gia chủ.

Kiến Trúc Nội Thất AMG mời bạn tham khảo những mẫu  thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay:

thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

01. Biệt thự 2 tầng đẹp

Ưu điểm của những thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng phù hợp thiết kế trên nhiều diện tích khác nhau

Chính bởi vậy những gia đình có diện tích xây dựng nhỏ mà vẫn đảm bảo có được không gian đẹp, sang trọng

biệt thự phố

02. Biệt thự 2 tầng mặt phố

Biệt thự 2 tầng mặt phố được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với xu thế chung của xã hội.

Bên cạnh đó, nó thể hiện đẳng cấp, điều kiện kinh tế của gia chủ thông qua phong cách hoặc vật liệu sử dụng.

Do vậy mà nó trở thành một trong những mẫu biệt thự đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

thiết kế kiến trúc biệt thự

03. Biệt thự 2 tầng mặt phố

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng

Những biệt thự 2 tầng có nhiều phong cách đa dạng.

Với những biệt thự có phong cách hiện đại sở hữu kiến trúc về hình khối khá tự do.

Nhiều không gian mở khác nhau.

Hướng view lớn cùng ban công rộng kết hợp nhiều mảng tường lớn đan xen.

Bên cạnh đó cũng thường có xu hướng xử lý kết cấu nghịch hoặc giấu cột.

Tất cả tạo nên cảm giác ấn tượng, độc đáo.

biệt thự hiện đại

04. Biệt thự 2 tầng hiện đại

Làm sao để sở hữu những kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp ?

Để có thể sở hữu một biệt thự 2 tầng đẹp, trước hết bạn cần phải quan tâm đến phong cách của ngôi nhà. Một biệt thự đẹp khi nó có phong cách cụ thể.

Lựa chọn đúng phong cách thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống linh hoạt và tiện nghi.

biệt thự 2 tầng

05. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Để tham khảo và sở hữu những mẫu biệt thự đẹp. Mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG.

Bằng tất cả những kinh nghiệm chuyên sâu – khả năng sáng tạo độc đáo và sự tận tâm với khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một căn biệt thự đẹp với không gian ấm cúng, thoải mái , tiện nghi như bạn hằng mong muốn.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng LEDTEK Hà Nội đẹp – độc đáo

Một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ không thể thiếu đi một không gian làm việc sang trọng mang tới cảm giác về sự uy tín cho khách hàng. Với những yêu cầu đó, Kiến Trúc Nội Thất AMG giới thiệu tới khách hàng tham khảo thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng LEDTEK, Hà Nội. Tòa nhà có vẻ đẹp kiến trúc cao cấp lấy ý tưởng thiết kế kiến trúc từ hình tượng thác nước. Nơi đây chắc chắn sẽ ghi dấu ấn tượng tốt với khách hàng.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG LEDTEK

Lý do cần sở hữu tòa nhà văn phòng đẹp?

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, việc giao thương thuận tiện và phát triển hơn trước.

Việc sở hữu tòa nhà văn phòng kinh doanh ngày càng được chú trọng.

Sở hữu tòa nhà văn phòng sang trọng sẽ thúc đẩy được việc kinh doanh tốt hơn.

Đồng thời tạo dựng được ấn tượng tốt về thương hiệu của công ty mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

tòa nhà văn phòng ledtek

Hình ảnh: Kiến trúc tòa nhà văn phòng LEDTEK

Yêu cầu thiết kế

Tọa lạc tại Tân Triều – Hà Nội. Tòa nhà văn phòng LEDTEK được kiến trúc sư AMG dụng tâm thiết kế làm trụ sở cho công ty LEDTEK.

Với đặc điểm  kiến trúc cùng công năng sử dụng là trụ sở làm việc.

Việc tính toán hình dáng thẩm mỹ của tòa nhà phải có được sự linh hoạt.

Vẻ đẹp lịch sự và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hiện đại.

Ý TƯỞNG – MÔ TẢ THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG LEDTEK

Ý tưởng thiết kế

Dựa trên cơ sở công năng và yêu cầu thẩm mỹ, tòa nhà làm việc văn phòng có không gian mở linh hoạt.

Đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như về tương lai phát triển sau này.

Tòa nhà LEDTEK được kiến trúc sư AMG lấy ý tưởng từ thác nước với vẻ đẹp vô cùng độc đáo.

thác nước

 

Hình ảnh: Ý tưởng thiết kế từ thác nước

Mô tả thiết kế

Nhìn tổng thể chúng ta sẽ thấy tòa nhà văn phòng LEDTEK giống như một thác nước lớn hùng vĩ.

Dòng nước chảy uyển chuyển – hài hòa  qua cây cối và đá của thiên nhiên.

Sự hiện đại – sang trọng và ấn tượng được thể hiện tinh tế.

thiết kế tòa nhà văn phòng

Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc tòa nhà văn phòng Ledtek

Sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống cây xanh và vật liệu kính.

Tạo nên không gian mở, tầm view lớn.

Tòa nhà tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài, tạo không gian xanh tươi mát gần gũi thiên nhiên.

tòa nhà văn phòng

tòa nhà ledtek

Hình ảnh: Hệ thống cây xanh ngoại cảnh tòa nhà văn phòng

Bề mặt diện tích xây dựng không được vuông vắn. Đòi hỏi kiến trúc sư tính toán thiết kế tỉ mỉ sao cho diện tích sử dụng lớn nhất mà vẫn đạt được yếu tố thẩm mỹ cao.

góc nghiêng tòa nhà

góc nghiêng tòa nhà văn phòng

Hình ảnh: Mặt bên của tòa nhà văn phòng

hình ảnh sảnh tằng 1 tòa nhà văn phòng

Hình ảnh: Thiết kế sảnh tầng 1 của tòa nhà 

 

Hệ thống ánh sáng tòa nhà văn phòng

Hình tượng bọt nước trắng được điểm led trên công nghệ màn hình led đã tạo ra 1 thác ánh sáng huyền ảo ngay thủ đô

 

 

thiết kế ánh sáng tòa nhà

 

Hình ảnh: Thiết kế hệ thống ánh sáng tòa nhà văn phòng

Hiện nay, phần lớn các tòa nhà văn phòng đều được triển khai theo phong cách hiện đại với những đường nét thiết kế trẻ trung, năng động như tòa nhà văn phòng LEDTEK mà AMG đã thiết kế trên đây.
Để tham khảo và tìm hiểu thêm mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

 

Thiết kế nhà đẹp Văn Giang, Hưng Yên- Kiến trúc nhà phố 2 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà phố theo mẫu nhà mái bằng phong cách hiện đại đang được các gia chủ Việt Nam yêu thích. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế  nhà đẹp Văn Giang, Hưng Yên nhé…

thiết kế nhà đẹp Văn Giang

Hình ảnh: Thiết kế nhà đẹp tại Văn Giang, Hưng Yên

Thông tin mẫu thiết kế nhà đẹp Văn Giang, Hưng Yên

Địa điểm nhà phố :  Đan Nhiễm – Văn Giang – Hưng Yên

Diện Tích : 250 m2

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Hình ảnh: Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản nhưng mang đến những không gian sống tiện ích, đầy thẩm mỹ cho gia chủ.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp tạo một không gian sống trong lành, luôn tràn đầy sức sống.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại – có 2 tầng.

Nhìn từ bên ngoài vào ngôi nhà có kiến trúc giống như những hình khối được sắp xếp khéo léo với nhau.

Ngôi nhà được xây dựng lùi lại về phía sau, ngăn cách với  mặt đường bởi 1 khoảng sân nhỏ

Điều ấy vừa giảm được tiếng ồn và bụi bên ngoài, vừa có thêm không gian vui chơi thoải mái hoặc chỗ để xe cho gia chủ.

Mang đến cho gia chủ ngôi nhà sang trọng, tiện nghi và thu hút ánh nhìn.

 

Để tham khảo và tìm hiểu thêm về thiết kế kiến trúc nhà phố mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

 

Thiết kế kiến trúc nhà phố Long Biên, Hà Nội – kiến trúc nhà ống

Thiết kế nhà phố đã trở thành mẫu thiết kế đặc trưng trong kiến trúc ở đô thị. Sau đây Kiến Trúc Nội Thất AMG xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố Long Biên, Hà Nội….

 

kiến trúc nhà phố 5 tầng

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại

Thông tin mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố Long Biên, Hà Nội

Địa điểm nhà phố :  Long Biên, Hà Nội

Chủ đầu tư: Chú Thắng

Diện Tích : 200 m2

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

kiến trúc nhà phố Long Biên

Hình ảnh: Thiết kế kiến trúc nhà phố của chú Thắng tại Long Biên

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố

Do đặc thù là loại hình mẫu nhà ở có diện tích mặt tiền không lớn. Khi thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà phố, các kiến trúc sư sẽ chọn giải pháp kiến trúc cao tầng theo phong cách hiện đại, Để đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Căn nhà phố của chú Thắng được có phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại. Ngôi nhà gồm 5 tầng.

Trên tầng 5 được bố trí thêm khu vực sân phơi, trồng cây…

Bố cục kiến trúc gồm những khối hình học vuông vắn.

Mặt tiền được thiết kế các vách kính, vừa chống bụi, chống ồn, lại còn giúp căn nhà tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Màu sắc ngôi nhà lấy màu trung tính đơn giản làm chủ đạo.

Mang đến những sức sống mạnh mẽ giúp không gian đô thị thêm phần hiện đại và sang trọng.

kiến trúc nhà Long Biên 5 tầng

Hình ảnh: Kiến trúc nhà phố 5 tầng của chú Thắng 

Để tham khảo và tìm hiểu thêm về những kiến trúc nhà phố mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG.  Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng, mang vẻ đẹp riêng của gia đình bạn.

 

 

 

Kiến trúc nhà phố Văn Giang, Hưng Yên – thiết kế kiến trúc hiện đại

Với lối sống hiện đại và gấp gáp hiện nay, các mẫu nhà phố vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Do sự thuận tiện trong đi lại và bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Mời bạn cùng AMG ngắm nhìn thiết kế kiến trúc nhà phố Văn Giang, Hưng Yên được thiết kế theo phong cách hiện đại với đơn giá thiết kế vô cùng hợp lí đã được AMG triển khai nhé…

kiến trúc nhà phố Văn Giang

Hình ảnh: Kiến trúc nhà phố Văn Giang, Hưng Yên

Thông tin Mẫu kiến trúc nhà phố Văn Giang, Hưng Yên

Địa điểm nhà phố : Thắng Lợi-Văn Giang-Hưng Yên

Chủ đầu tư : Anh Thịnh
Diện Tích : 220 m2
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG


nội thất nhà phố văn Giang

 Hình ảnh: Thiết kế phòng khách nhà phố Văn Giang

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố

Xu hướng thiết kế nhà phố đang được nhiều người ưa chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và tối ưu được không gian. Với phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại, đơn giản có giá thành đa dạng và hợp lí. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thiết kế ngôi nhà của mình.

phòng bếp nhà phố

Hình ảnh: Thiết kế phòng bếp nhà phố Văn Giang

Thiết kế kiến trúc nhà phố nhẹ nhàng, đơn giản và hiện đại. Công năng của ngôi nhà đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Căn nhà là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại và không gian tự nhiên, tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu vừa đủ cho căn hộ.

 

phòng ngủ nhà phố

Hình ảnh: Phòng ngủ – nhà phố Văn Giang

nội thất phòng ngủ Văn Giang Hình ảnh: Phòng ngủ – Nhà phố Văn Giang

Để tham khảo và tìm hiểu thêm về thiết kế kiến trúc nhà phố mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG

 

Thiết kế sân vườn Hà Nội- mẫu thiết kế đẹp sân vườn Lan Viên

Việc thiết kế sân vườn giúp nâng tầm vẻ đẹp sang trọng của công trình xây dựng, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hài hòa cùng thiên nhiên. Sau đây Kiến Trúc Nội Thất AMG xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế sân vườn Hà Nội

Địa chỉ BT43-44 Lan Viên được kiến trúc sư AMG thiết kế nhé…

thiết kế sân vườn Hà Nội

Hình ảnh: Mặt bằng tổng thể thiết kế sân vườn Hà Nội – Lan Viên

Ý nghĩa việc thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế kiến trúc cảnh quan – sân vườn sao cho phù hợp với kiến trúc công trình là vô cùng quan trọng.

Bởi một công trình đẹp, việc thiết kế sân vườn giúp hài hòa về cả công năng và yếu tố thẩm mỹ giữa kiến trúc và cảnh quan.

 

thiết kế sân vườn

Hình ảnh: Thiết kế sân vườn Hà Nội – Lan Viên

Mô tả thiết kế sân vườn

Công việc đầu tiên vô cùng quan trọng đó là công tác quy hoạch tổng thể trong thiết kế sân vườn.

Bên cạnh đó ta cần có thiết kế mặt bằng phân khu chức năng.

thiết kế sân vườn Hà Nội

Hình ảnh: Mặt bằng phân khu chức năng của thiết kế sân vườn Lan Viên

Ngoài yếu tố cây, hoa cỏ, yếu tố nước… thì chúng ta có thể thêm vào đó những chiếc ghế nghỉ kiểu dáng lạ mắt là điểm nhấn và cũng là sắc thái riêng

Bố trí thêm khu vui chơi thể thao cho trẻ nhỏ và người lớn để không gian sinh động hơn

 

sân vườn Lan Viên

Hình ảnh: Ý tưởng thiết kế khu vui chơi giải trí

Nguyên tắc tạo nên tổng thể hài hòa giữa công trình và sân vườn:

Tạo sự ăn nhập giữa các không gian. Mỗi một vật thể nhỏ đều là những gạch nối dịu dàng giữa kết nối các không gian thành một tổng thể, hài hòa.

thiết kế sân vườn hà nội

Hình ảnh: Bố trí cây xanh trong sân vườn

Để tham khảo và tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế kiến trúc sân vườn. Mời các bạn liên hệ tới Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất AMG
0901030509