NỘI THẤT ĐỒ TRẺ EM

Xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ nhỏ kiến trúc nội thất AMG  đã dành riêng 1 chuyên mục: nội thất đồ trẻ em. Chuyên mục này nói về những thiết kế và sản phẩm đồ nội thất cho trẻ em. Những thiết kế mang đầy tính sáng tạo, đáng yêu và thông minh.

Trong chuyên mục này AMG sẽ giới thiệu tới bạn 3 chuyên mục lớn là :

Đồ nội thất thông minh cho bé.

Chuyên mục này sẽ là những nghiên cứu về đồ nội thất thông minh cho bé như: bàn học, ghế ngồi, giường 1 tầng, giường 2 tầng…

Mỗi dự án thiết kế đồ cho trẻ em đều mang đầy tình yêu thương và sự thích thú. Bởi không những nó là công việc mà còn là tình yêu của mọi người gửi vào trong từng món đồ ấy.

Mỗi lần thiết kế là một lần được hồi tưởng lại những năm tháng tuổi thơ. Trở về những buổi trưa trốn nhà đi tụ tập nhảy dây. Đá bóng , tắm sông, trở về những lần bắn bi , trốn tìm… Có biết bao nhiêu ký ức đẹp và trong sáng. Khơi gợi trong ta sự sáng tạo và lòng say mê tìm tòi nghiên cứu.

đồ nội thất trẻ em thông minh

Hình ảnh: Đồ nội thất thông minh cho bé

Nội thất phòng ngủ bé trai

Ngay từ khi còn rất nhỏ , các bé trai đã bộc lộ cá tính rất mạnh mẽ của mình. Bởi thế mà thiết kế nội thất cho phòng ngủ bé trai luôn chứa đầy hoài bão mà ước mơ của các em.

Đa phần nội thất phòng ngủ bé trai sẽ là những tông màu thể hiện sự  mạnh mẽ , khát khao và hoài bão lớn như màu Xanh nước biển, xanh đen. xanh da trời, vàng…

Mỗi 1 bé trai luôn lớn lên với 1 thần tượng của riêng mình. Đó cũng chính là con người và một phần tính cách của các bé.  Phần đa đều là các siêu anh hùng bảo vệ trái đất và loài người như : Người nhện, người dơi, iron man…

Bởi vậy mà thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai rất đặc trưng. Chỉ nhìn qua là chúng ta đã nhận ra và phần nào hiểu được ước mơ suy nghĩ của từng bé.

nội thất phòng ngủ bé trai thuyền trưởng

Hình ảnh: Nội thất giường ngủ đôi – giường tầng bé trai 

Nội thất phòng ngủ bé gái

Khá đối lập với sự mạnh mẽ của các bé trai. Bé gái của chúng ta lại luôn muốn hóa thân vào những nàng công chúa trong truyện cổ tích phương đông và phương tây.

Những nàng công chúa xinh đẹp với những bộ váy bồng bềnh đầy cuốn hút. Khiến các bạn luôn có tâm lý được bảo vệ và che chở.

Từ những ước muốn và tính cách ấy mà nội thất phòng ngủ bé gái cũng mang những nét đặc trưng rất riêng.

Gam màu chủ đạo luôn là những màu nhẹ nhàng và dễ chịu như màu hồng nhạt, xanh nhạt, màu kem… Kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng. Tạo lên 1 không gian đầy nữ tính và đáng yêu hết mực. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những chiếc giường kiểu công chúa. Giường ngủ đôi – giường tầng bé gái vô cùng ngọt ngào, nữ tính.

nội thất phòng ngủ cho bé gái đẹp cá tính

Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ bé gái đẹp và cá tính

Mời các bạn xem thêm:

 

0901030509
Chát Zalo với chúng tôi